Bliss Hair Lotion เพื่อการเจริญเติบโตของเส้นผม

Bliss Hair Lotion เพื่อการเจริญเติบโตของเส้นผม

โลชั่น Bliss Hair เพื่อการเจริญเติบโตของเส้นผม เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ช่วยต่อต้านเส้นผมที่อ่อนแอและเบาบาง ฟื้นฟูเส้นผมให้ความแข็งแรงตามธรรมชาติ และช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่

Bliss Hair ให้การดูแลอย่างเข้มข้นสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์แนะนำให้ใช้กับผู้ที่มีเส้นผมเบาบาง เส้นผมอ่อนแอ รวมทั้งผมร่วง Bliss Hair ช่วยขจัดข้อบกพร่องที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมต่าง ๆ เหล่านี้ในระยะเวลาอันสั้น

ผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นของของเหลวและบรรจุในขวดขนาด 50 มล. ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน

องค์ประกอบและคุณสมบัติของโลชั่น Bliss Hair เพื่อการเจริญเติบโตของเส้นผม

Bliss Hair

ผลิตภัณฑ์มีสารออกฤทธิ์ธรรมชาติทั้งหมดจากพืช การผสมผสานของสารที่ให้การบำรุงอย่างลึกล้ำเป็นพิเศษสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชดังนี้ อโวคาโด โชวู แอลแฟลฟาสีม่วง โกฐหัวบัว และใบบัวบก

ลองมาดูที่ส่วนผสม:

 1. สารสกัดจากอโวคาโด สารสกัดจากอโวคาโดมีวิตามิน F, E, D และ B สารสกัดจากอโวคาโดสามารถซึมซาบเข้าสู่หนังศีรษะชั้นนอก นำสารที่เป็นประโยชน์สู่หนังศีรษะชั้นนอก ช่วยขจัดความแห้งของหนังศรีษะ สะเก็ดรังแค รังแค และผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 2. สารสกัดจากแอลแฟลฟา สารสกัดจากแอลแฟลฟา มีผลในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม มีฤทธิ์ช่วยเสริมการดูดซึมสารอาหารในหนังศีรษะและตอนล่างสุดของรากผม ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและช่วยให้เลือดไหลเวียนไปยังต่อมรากผมได้ดีขึ้น
 3. สารสกัดสมุนไพรโชวู สารสกัดนี้ถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและมีฤทธิ์ช่วยให้หนังศรีษะรู้สึกสดชื่น ช่วยป้องกันผมร่วงและผมหงอก
 4. สารสกัดใบบัวบก สารนี้กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตในหนังศีรษะและทำลายอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมและหนังศีรษะแห้ง สาร Asiaticoside ที่มีอยู่ในใบบัวบกช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม
 5. สารสกัดจากโกฐหัวบัว ส่วนผสมนี้มีผลต่อสภาพหนังศีรษะ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต, คงเฉดสีผม, สมานแผลเล็ก ๆ , บรรเทาและฟื้นฟูสภาพหนังศรีษะชั้นนอก

นอกจากนี้ในโลชั่นยังมีองค์ประกอบ HotFlux ซึ่งถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นในห้องปฏิบัติการของ Hendel

สั่งซื้อ Bliss Hair ได้จากที่ไหน

ขณะนี้ผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์ใหม่ที่ยังไม่มีวางจำหน่ายในร้านขายยาและร้านขายเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ของแท้มีวางจำหน่ายเฉพาะทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิตเท่านั้น

คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของ Bliss Hair

สารที่มีประโยชน์ในโลชั่นช่วยแก้ปัญหาดังต่อไปนี้:      คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของ Bliss Hair

 • ผมอ่อนแอพร้อมหลุดร่วง
 • ผมเสีย
 • ระยะแรกของศีรษะล้าน
 • เส้นผมยาวช้า

หลังจากใช้โลชั่นแล้ว เส้นผมเริ่มยาวขึ้นและแข็งแรงขึ้น แม้แต่ต่อมรากผมจะเปิดและผมเริ่มงอกใหม่ การหลุดร่วงของเส้นผมมากเกินไปจะยุติลง ฟื้นฟูผมเสียที่เกิดจากการทำสีหรือการทำทรีทเม้นต์เคมีในร้านเสริมสวยให้กลับมาดูมีสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

โลชั่นมีเนื้อบางเบาช่วยป้องกันเส้นผมมันเยิ้ม หลังจากใช้โลชั่นคุณจะไม่รู้สึกหนักศีรษะ

ไม่จำเป็นต้องล้างผลิตภัณฑ์ออก ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อดีของ Bliss Hair และ Bliss Hair จะถูกดูดซึมเข้าสู่เส้นผมและหนังศีรษะอย่างรวดเร็ว

ข้อห้ามในการใช้ Bliss Hair

ไม่มีข้อห้ามในการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ หากคุณทราบวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์นี้อย่างถูกต้อง เนื่องจากโลชั่นมีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติเท่านั้น ส่วนผสมเหล่านี้ก่อให้เกิดโอกาสแพ้น้อยมากและไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาทางลบกับหนังศีรษะ

อย่างไรก็ตามควรชะลอและงดเว้นการใช้ผลิตภัณฑ์ หากมีแผลถลอกหรือรอยฟกช้ำบนหนังศีรษะ

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับสตรีตั้งครรภ์และให้นมบุตร! มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันทั้งผู้ชายและผู้หญิงไม่ว่าจะมีอายุเท่าไหร่ก็ตาม

คำแนะนำในการใช้โลชั่น Bliss Hair

bliss hair

สามารถใช้โลชั่นด้วยตัวเองได้ที่บ้านและไม่ใช้เวลามากในการใช้งาน ข้อเสนอแนะสำหรับการใช้ มีดังนี้:

 1. สระผมให้สะอาดด้วยยาสระผมอ่อน ๆ คุณสามารถใช้ครีมนวดผมได้หลังจากสระผม
 2. เช็ดผมให้แห้งด้วยผ้าขนหนู แล้วทาโลชั่นกับผมที่เกือบแห้ง อย่าลืมทาบนหนังศีรษะด้วย
 3. ถูเบา ๆ บนหนังศีรษะเป็นเวลาสองนาที
 4. เมื่อทาผลิตภัณฑ์ทั่วหนังศีรษะและเส้นผมอย่างสม่ำเสมอ ทิ้งไว้เพื่อให้โลชั่นซึมซาบเข้าสู่เส้นผมและหนังศรีษะ
 5. ไม่จำเป็นต้องล้างออก หลังจากการใช้คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผมได้

เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำให้ใช้โลชั่นเป็นประจำในช่วงระยะเวลาหนึ่ง โดยใช้ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นเวลาอย่างน้อยสองเดือน

รีวิวของลูกค้าเกี่ยวกับ Bliss Hair

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับตลาด และมีจำหน่ายเฉพาะโดยตรงจากผู้ผลิต ในขณะนี้ ไม่มีวางจำหน่ายในร้านขายยา อย่างไรก็ตามมีความคิดเห็นในเชิงบวกมากมายเกี่ยวกับ Bliss Hair นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

กรรณิการ์, 25 ปี

รีวิวของลูกค้าเกี่ยวกับ Bliss Hair

หลังจากการคลอดบุตรคนแรกของดิฉัน ดิฉันมีความผิดปกติของฮอร์โมนและเส้นผมเริ่มหลุดร่วง ดิฉันพยายามทุกอย่างเพื่อให้เส้นผมงอกใหม่ ทั้งใช้วิธีการพื้นบ้าน ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ทำทรีทเม้นต์ที่ร้านเสริมสวย บางอย่างก็ช่วยได้ แต่เพียงชั่วคราวเท่านั้น โดยรวมเส้นผมยังคงอ่อนแอและไม่มีชีวิตชีวา เมื่อดิฉันเห็นโฆษณาทางออนไลน์ของโลชั่น Bliss Hair ดิฉันตัดสินใจลองใช้มัน มันไม่มีส่วนผสมอะไรที่ร้ายแรง มีเพียงสารสกัดจากพืช ดังนั้นดิฉันรู้ว่ามันจะไม่ทำให้เส้นผมของดิฉันแย่ลง หลังจากใช้เวลาสองสัปดาห์ ดิฉันสังเกตได้ว่าเส้นผมแข็งแรงขึ้น เมื่อถึงตอนที่ดิฉันใช้หมดขวด เส้นผมของดิฉันไม่หลุดร่วงอีกต่อไป ดิฉันรู้สึกทึ่งมาก! ดิฉันจะรอดูสักสองสามเดือน แล้วค่อยกลับมาใช้ใหม่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

มานะ, 47 ปี

รีวิวของลูกค้าเกี่ยวกับ Bliss Hairภรรยาของผมเป็นคนคิดที่จะซื้อ Bliss Hair มาใช้ เมื่อผมเริ่มหลุดร่วงอย่างมาก ปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมน่ากลัวมากสำหรับผม ผมกลัวว่าจะกลายเป็นคนหัวล้าน การใช้โลชั่นเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวก: ผมเพียงแค่ต้องสระผมและใช้มัน แค่นั่นแหละ หลังจากใช้ไปแล้วหนึ่งเดือน ผมแทบจะลืมเรื่องปัญหาผมร่วง! เส้นผมเริ่มงอกใหม่ขึ้นมา ผมดกดำขึ้นกว่าก่อน ผมจะใช้มันให้มากขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานและเชื่อถือได้

ปริศนา, 36 ปี

รีวิวของลูกค้าเกี่ยวกับ Bliss Hairฉันดัดผมเมื่อสองสามปีก่อน และเห็นได้ชัดว่าสารเคมีทำให้เกิดความเสียหายแก่เส้นผมของฉัน สิ่งที่ฉันต้องการ คือ ผมม้วนเป็นโรลน่ารัก แต่กลับกลายเป็นมีปัญหาแทน: ผมแห้งและแตกปลาย รากผมมันเยิ้ม เส้นผมหลุดร่วงอย่างรวดเร็ว… อ่างอาบน้ำของฉันเต็มไปด้วยเส้นผมหลังจากสระผมแล้ว ฉันหมดหวังอย่างแรง! ร้านเสริมสวยประจำของฉันเพิ่งแนะให้ฉันลองผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อว่า Bliss Hair ฉันสั่งซื้อจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต เพราะไม่สามารถหาซื้อตามร้านค้าได้ หลังจากใช้ไปไม่กี่ครั้ง เส้นผมหลุดร่วงน้อยมากและเส้นผมเริ่มมีสุขภาพดีขึ้น ฉันพอใจกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ดังนั้นฉันใช้มันต่อไป

 

ดังนั้น Bliss Hair ช่วยในการยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม ขจัดผมปลายแตกและหนังศรีษะที่มันเยิ้ม และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่อ่อนแอและเส้นผมเบาบาง

3 Comments on “Bliss Hair Lotion เพื่อการเจริญเติบโตของเส้นผม”

 1. ก่อนหน้านี้ฉันกับสามีได้สั่งซื้อมาร์สกแล้วแต่จากผู้ผลิตรายอื่นเสียเงินเป็นจำนวนมาก แต่ตอนนี้ฉันเห็นราคาที่สมเหตุสมผลมากกว่า และหากพูดอย่างตรงไปตรงมาแล้วผลลัพธ์ที่ได้แทบไม่ต้องไปเสียดายเงินเลย!

 2. น่าเสียดายที่คุณไม่ติดตามข่าวสารเวชสำอางค์รอบตัว! ไม่เช่นนั้นก็สามารถป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาและไม่นำเส้นผมไปสู่ ความหายนะได้ ส่วนเพื่อนของคุณนั้นดีมาก! ฉันก็รู้จักกับมาร์สกตัวนี้และหลงรักมัน เส้นผมของฉันรู้สึกขอบคุณฉันเป็นอย่างมาก:

 3. ภายในสองเดือน ผลที่ได้รับมัยสุดยอดมาก! เป็นปีๆแล้วที่ฉันพยายามต่อสู้กับปัญหาเส้นผมหลุดร่วงแต่ความพยายามก็ไม่เกิดผล ตอนนี้ฉันไสั่งซื้อมาร์สกให้ตัวเอง! เสียดายมากที่ก่อนหน้านี้ไม่รู้จักสิ่งที่ดีๆเช่นนี้มาก่อน ฉันมันคน “บ้านนอก” ไม่คนหัวสมัยใหม่จึงได้แต่ใช้แพนทีนเสมอมา)))

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *