เปลี่ยนผิวพรรณในอนาคตให้ดูดีขึ้นด้วย DiaBeauty Cosmetics!

เปลี่ยนผิวพรรณในอนาคตให้ดูดีขึ้นด้วย DiaBeauty Cosmetics!

DiaVita เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ของ DiaBeauty ที่เน้นผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากธรรมชาติ ปราศจากสารกันบูดและการทดลองกับสัตว์ ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ หลังจากการวิจัยและพัฒนาอย่างเข้มข้นเป็นเวลา 2 ปี บริษัทได้ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของทีมงาน ในการผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสูตรทางวิทยาศาสตร์ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ และมีการจัดการแบรนด์ต่างประเทศ เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขั้นสูงและผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่สร้างแรงบันดาลใจในการเปล่งประกายความงาม และช่วยเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ DiaVita แต่ละรายการได้รับการผสมผสานด้วยส่วนผสมสำคัญของแต่ละผลิตภัณฑ์ ซึ่งอยู่ภายใต้ตราสินค้า Dia Beauty เพื่อให้สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การผสมผสานของน้ำมันมะกอก น้ำมันอาร์แกน และเชียบัตเตอร์ สารสกัดจากหม่อน โอเมก้า 3 กรด ไขมัน วิตามินและอื่น ๆ เพื่อมอบความสมบูรณ์แบบให้กับผิวพรรณของคุณ รวมทั้งเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการในการดูแลผิวทุกวันสำหรับทุกวัย

ข้อดีหลักของ DiaBeauty Cosmetics คืออะไร?

สายผลิตภัณฑ์ Dia Beauty Cosmetics เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถเปลี่ยนผิวพรรณในอนาคตให้ดีที่สุดด้วย Dia Beauty ส่วนผสมที่มีคุณภาพ สมุนไพร และสารสกัดผสมผสานกับวิทยาศาสตร์อันนำไปสู่ผิวพรรณที่งดงาม แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี

สิ่งที่ทำให้ Dia Beauty Cosmetics จาก DiaVita ดีกว่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอื่น ๆ ?

DiaVita ขอรับรองว่าคุณกำลังใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้ บริษัทมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ผสมผสานวิทยาศาสตร์และธรรมชาติที่ดีที่สุด ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งของ Dia Beauty คือ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีแค่ตัวผลิตภัณฑ์อย่างเดียว ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้รับการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของ DiaVita Distributors ผู้จัดจำหน่ายสามารถช่วยคุณหาคำแนะนำด้านโภชนาการที่สมบูรณ์แบบ และสูตรการดูแลผิวที่ถูกต้องเหมาะสม ซึ่งให้ผลลัพธ์อย่างแท้จริงตามที่คุณต้องการ

ผลิตภัณฑ์ในสายผลิตภัณฑ์ DiaBeauty ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ชุด Dia Beauty Cosmetics Line มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทสำหรับผิวทุกประเภทประกอบด้วย:

 • №1 Nourishing Day Cream with Mulberry and UVA & UVB Filters: ครีมสำหรับกลางวันพร้อมตัวกรองป้องกันแสงแดด
 • №2 Lasting Youth 24-hour Face Cream with Mulberry: ครีมกลางวันและกลางคืนเพื่อผลลัพธ์ในการชะลอริ้วรอย
 • №3 Lasting Youth Eye Contour Cream with Chia seeds: ครีมสำหรับดวงตาเพื่อชะลอริ้วรอยรอบดวงตา
 • №4 Cacao Regeneration Face Scrub: เพื่อความเนียนเรียบ และเปล่งประกายความงามของผิวทันที
 • №5 Face Cleansing Gel with Kiwi: เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และเพื่อสุขภาพผิวที่ดี

DiaBeauty Cosmetics ผลิตจากที่ไหน?

ผลิตภัณฑ์ DiaVita ทั้งหมดผลิตขึ้นในสหภาพยุโรป และจำหน่ายทั่วโลกให้กับคุณโดยตรง กระบวนการผลิตทั้งหมดมีการควบคุมเข้มงวดในแต่ละขั้นตอนการผลิต นอกจากนี้ DiaVita เป็นบริษัทที่ไม่เคยนำผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไปทดสอบกับสัตว์

ส่วนประกอบสำคัญของ DiaBeauty Products ประกอบด้วยอะไร?

รายชื่อส่วนผสมสามารถดูได้จากหน้าเพจ diavita.com ของแต่ละผลิตภัณฑ์ เป็นที่น่าสังเกตว่า Dia Beauty ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบทั้งหมดจากธรรมชาติ:

สารสกัดจากหม่อนสารสกัดจากหม่อน

ให้ความชุ่มชื่นและบำรุงผิวในทันทีด้วยวิตามินรวม เป็นโซลูชันการต่อสู้กับจุดด่างดำที่สมบูรณ์แบบ

น้ำมันมะกอกน้ำมันมะกอก

ประกอบด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวที่มีสุขภาพดี และมีปริมาณวิตามินอีที่ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้อง และบำรุงผิวของคุณ

Argan Oil น้ำมันอาร์แกน

ประกอบด้วยโพลีฟีนอลจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และมีประโยชน์ต่อการดูแลผิวด้วยคุณสมบัติในการปกป้องผิว

กรดไฮยาลูโรนิคกรดไฮยาลูโรนิค

กรดไฮยาลูโรนิคสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก และเติมเต็มน้ำสำรองภายในผิวได้

เมล็ดเจียเมล็ดเจีย

ให้ความชุ่มชื่นและต่อต้านริ้วรอยอย่างต่อเนื่อง กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวของคุณ

โกโก้บัตเตอร์โกโก้บัตเตอร์

ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ทำให้ผิวเนียนเรียบ และปลอดภัย ช่วยลบเลือนจุดด่างดำ และช่วยบำรุงผิว

ขี้ผึ้งขี้ผึ้ง

ขี้ผึ้งช่วยให้ครีมมีคุณสมบัติทำให้ผิวนวลเนียนขึ้น ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผิวแห้ง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยสร้างกำแพงปกป้องผิวชั้นบน

สารสกัดจากกีวีสารสกัดจากกีวี

ให้ความสดชื่น ต่อต้านจุดด่างดำ และให้ผิวเปล่งประกายมีสุขภาพดีและแลดูสดชื่น

น้ำมันบาบาสสุน้ำมันบาบาสสุ

น้ำมันนี้สกัดจากผลบาบาสสุที่พบในป่าฝนอเมซอน เป็นที่ทราบกันดีว่าคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นต่อผิว ทำให้ผิวรู้สึกนุ่มนวล และเรียบเนียน

เมือกหอยทากเมือกหอยทาก

ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และช่วยในการกำจัดริ้วรอยลึก สิว และรอยคล้ำบนผิว

เชียบัตเตอร์เชียบัตเตอร์

ชียบัตเตอร์เป็นไขมันจากธรรมชาติที่ได้จากผลของต้นคาราเต้แอฟริกา ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ คืนความอ่อนนุ่มให้แก่ผิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวแห้ง

 

ผู้บริโภคของ DiaBeauty

ผู้บริโภคของ Dia Beauty“ผิวของฉันเริ่มมีจุดด่างดำ ตอนฉันอยู่มหาวิทยาลัย เม็ดสีเริ่มเห็นได้ชัดเจนขึ้น เมื่อฉันเริ่มต้นทำงาน เมื่อเพื่อนสนิทของฉันแนะนำให้ลองใช้ Nourishing day cream with Mulberry and UVA & UVB filters จาก DiaVita แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น! จุดด่างดำเริ่มจางหายไป ตอนนี้ฉันมีผิวที่สมบูรณ์แบบ และเปล่งประกายความงามของผิวได้อย่างเต็มที่ และรู้สึกสดชื่นทั้งภายในและภายนอก! ”

 

ผู้บริโภคของ Dia Beauty“ฉันสนุกกับ Dia Beauty Cosmetics มาก กิจกรรมประจำทุกเช้าของฉันประกอบด้วยการใช้ Face Cleansing Gel with Kiwi, Lasting Youth 24-hour Face Cream with Mulberry และ Lasting Youth Eye Contour Cream with Chia seeds นี่คือชุดผสมผสานที่ฉันชอบ! มันทำให้ฉันและผิวของฉันดูดีและมี อารมณ์ครึกครื้นทั้งวัน! “

 

ผู้บริโภคของ Dia Beauty“ฉันหลงรัก Dia Beauty Cosmetics ตั้งแต่แรกเห็น! สิ่งที่ฉันชื่นชอบ คือ Lasting Youth 24-hour Face Cream with Mulberry ฉันรักผลลัพธ์จากการใช้ครีมทั้งเนื้อสัมผัส และผิวที่ดูเนียนนุ่มขึ้น”

 

ผู้บริโภคของ Dia Beauty“ฉันมักจะมีปัญหาในการล้างเครื่องสำอาง รอยดำมาสคาร่าที่เหลืออยู่ทำให้ฉันแทบเป็นบ้า ขอบคุณพระเจ้าและ DiaVita ที่ฉันพบทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหานี้ … Micellar Cleansing Water with Kiwi! ผลิตภัณฑ์นี้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และเหมาะสำหรับผิวของฉันมากที่สุด ฉันสามารถเช็ดเครื่องสำอางออกทั้งใบหน้าของฉัน ด้วยสำลีประมาณหนึ่งแผ่นครึ่ง – มันทำให้ฉันประทับใจมากถึงมากที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ผิวของฉันนุ่มนวล และทำให้ใบหน้าของฉันสดชื่น และสะอาดปราศจากความรู้สึกแห้งกร้าน”

ต้องการลอง Beauty Dia Products ที่น่าอัศจรรย์ตอนนี้หรือไม่? ง่ายมากเพียงคลิกที่นี่

6 Comments on “เปลี่ยนผิวพรรณในอนาคตให้ดูดีขึ้นด้วย DiaBeauty Cosmetics!”

 1. ใช้ DiaBeauty Kiwi Gel №5 มา 6 เดือนแล้วค่ะ บอกได้คำเดียวว่า นี่เป็นตัวที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มาเลย! เป็นสิวมานานแล้วค่ะ รักษายังไงก็ไม่หาย แต่พอลองใช้ตัวนี้ไปสัก 2 อาทิตย์ สิวที่เห่อ ๆ ยุบลงเกือบหมด แถมเจลตัวนี้ยังช่วยให้หน้าใสขึ้น ไม่แห้งด้วย ไม่เปลี่ยนใจแล้วค่ะ


 2. อาจจะมีแค่ไม่กี่คนนะคะที่เลือกแบบนี้ ทั้ง ๆ ที่มีครีมที่ดีกว่า ถูกกว่า แล้วก็ปลอดภัยกว่าให้ใช้! เราคิดว่า DiaBeauty Mulberry Day Cream №1 ดีที่สุดแล้วตอนนี้ ดีกว่าฉีดโบท๊อกซ์เป็นไหน ๆ ไม่ต้องเสี่ยงเลย แถมสกัดจากธรรมชาติด้วย แล้วอีกอย่างจะไม่มีครีมไหนทำให้หน้ากระจ่างใสได้แบบนี้จริง ๆ เราใช้มา 6 เดือนแล้ว แบบว่าพอใจสุด ๆ ค่ะ

 3. ในที่สุดตอนนี้เราก็สามารถสั่งซื้อ DiaBeauty Cacao Scrub №4 ได้สักทีนะคะ เคยมีเพื่อนหิ้วมาให้จากยุโรปค่ะ ขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เยี่ยมมากค่ะ หลังจากใช้ไปรู้สึกว่าผิวสะอาดเหมือนผิวเด็กเลย และไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยค่ะ

 4. เพื่อนไปทำเฟซลิฟท์มา แต่เห็นแล้วเจ็บแทนเลย เพราะต้องใช้เวลาพักฟื้นนานมาก เราใช้ DiaBeauty Сhia Eye Cream №3 แค่เดือนเดียว ดูดีกว่าเพื่อนเยอะเลย คุณคงรู้แล้วใช่ไหมว่าเราพูดถึงอะไร

 5. คุณอาจจะไม่เชื่อ แต่สำหรับดิฉันแล้ว DiaBeauty Cacao Scrub №4 ช่วยให้ดิฉันได้แต่งงานค่ะ! หลายปีมาแล้วที่ผิวดิฉันประสบปัญหาเรื่องจุดด่างดำ จนไม่มีหนุ่มคนไหนชายตามอง สครับช่วยให้ผิวหน้าขาวขึ้นและหนุ่มๆ ก็เริ่มหันมาสนใจเลยค่ะ ผ่านมาเดือนเดียว ดิฉันก็แต่งงานเลย!

 6. เราใช้ DiaBeauty Mulberry 24h Cream №2 มาได้สักเดือนหนึ่งแล้วเห็นจะได้ ตอนนี้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นมาก แถมหน้ายังขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย แต่เรื่องริ้วรอยคงบอกไม่ได้ เพราะอายุแค่ 23 เองค่ะ ยังไม่มี แต่ถ้าเป็นเรื่องความกระจ่างใส คอนเฟิร์มค่ะว่าดีจริง ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *