Eco Slim: เม็ดฟู่เพื่อการลดน้ำหนักรวดเร็วและปลอดภัย

Eco Slim: เม็ดฟู่เพื่อการลดน้ำหนักรวดเร็วและปลอดภัย

Eco Slim คือ นวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสรีระสำหรับการแก้ไขรูปร่างช่วยให้ลดน้ำหนักได้ 15-20 กก. ทำมาจากส่วนประกอบสมุนไพรธรรมชาติที่ปลูกในฟาร์มออร์แกนิกจากประเทศบราซิลและเปรูทั้งหมด ผู้เชี่ยวชาญทางโภชนาการชาวอเมริกันต่างใช้เวลากว่า 5 ปี เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาซึ่งสูตรออกฤทธิ์ของ 

 • ลักษณะผลิตภัณฑ์: เม็ดฟู่ละลายน้ำ (10 เม็ด/1 แพ็ค)
 • ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา
 • แนะนำเพื่อการรักษาโรคอ้วนทุกระดับ เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ขจัดเซลลูไลท์และเสริมระบบการย่อยอาหาร
 • คุณประโยชน์เพิ่มเติม: ช่วยเติมวิตามิน A, E, C, PP ให้ร่างกาย ขจัดของเสียและอนุมูลอิสระ จัดการเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง (ต้านเซลลูไลท์)
 • ระยะเวลาการรักษาที่แนะนำ: ตั้งแต่ 1-3 เดือน

ฟีเจอร์ 5 อันดับแรกของอาหารเสริมเพื่อสรีระ

 • เป็นสูตรสมุนไพร 100% สูตรใช้เวลาพัฒนาถึง 5 ปี ซึ่งในระหว่างนี้ผู้เชี่ยวชาญได้ค้นหาส่วนประกอบเพื่อผสมผสานกันให้ได้อย่างลงตัวเพื่อให้แน่ใจถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการลดน้ำหนักโดยการค้นคว้าเสร็จสิ้นเป็นผลสำเร็จ Eco Slim คือผลิตภัณฑ์ที่ยากจะหาใครเทียบ!
 • ลดความอยากอาหารได้ 5 ชั่วโมง ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของขนมหวานจำพวกพาย อาหารคาวอย่างเบอร์เกอร์และเฟร้นช์ฟรายส์ แค่เพียง 1 เม็ดจะช่วยให้คุณลืมความหน้ามืดอยากสวาปามนั้นไปเพื่อหุ่นสวยเพรียวได้เลย!
 • ไม่คลื่นไส้หรือวิงเวียน! ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนอื่นๆ Eco Slim ไม่มีผลข้างเคียง มั่นใจได้เพราะผ่านการทดสอบทางคลินิกมาแล้วถึง 4 ครั้ง
 • กำจัดเซลลูไลท์ ช่วยลดอาการอักเสบในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังและป้องกันการกลายพันธุ์ของโมเลกุลไขมันด้วยผสมผสานระหว่างไคโตซานและกรดซัคซินิก
 • มีกลิ่นหอมและรสชาติอร่อย! เม็ดฟู่ลดน้ำหนักนี้ไม่เพียงดีต่อสุขภาพแต่ยังอร่อยมากๆ ด้วย

กลไกการทำงานที่ไม่เหมือนใคร

Eco Slim ผลิตขึ้นมาในรูปแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำเพื่อให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ดีขึ้นและเห็นผลเร็ว ยาเม็ดทั่วไปร่างกายจะใช้เวลา 1-2 ชั่วโมงในการดูดซึมในขณะที่เม็ดฟู่จะถูกดูดซึมเข้าไปในเยื่อเมือกบุผิวตั้งแต่ที่เริ่มรับประทาน

ประสิทธิภาพทั่วไปของผลิตภัณฑ์คือการเผาผลาญไขมัน โดยคุณประโยชน์เสริมของมันคือไคโตซานจะช่วยลดความอยากอาหาร (คุณจะรับประทานน้อยลง 2 เท่า!) กรดซัคซินิกช่วยกำจัดไขมันเซลลูไลท์ แอล-คาร์นิทีนช่วยกระตุ้นให้พลังงานตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการทำงานของกันและกันซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คืออาหารเสริมเพื่อสุขภาพนี้ให้ประสิทธิภาพเป็นสองเท่าของวิธีลดน้ำหนักแบบอื่นๆ

จากผลทดสอบทางคลินิก Eco Slim ได้รับการยอมรับว่าเป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัยที่สุดในยุโรปและอเมริกา ปัจจุบันผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายแล้วใน 15 ประเทศทั่วโลก

การลดน้ำหนักโดยไม่อดอาหารหรือออกกำลังกายเป็นไปได้หรือไม่?

อันที่จริงคุณไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายเลย การันตีได้ว่าคุณจะลดน้ำหนักได้อย่างสม่ำเสมอโดยไม่ต้องเข้าฟิตเนสเป็นประจำทุกวัน แต่หากคุณต้องการแปลงไขมันที่มีอยู่ให้กลายเป็นกล้ามเนื้อแบบนี้คุณจำเป็นต้องออกกำลังกายทุกวัน แล้วใน 1-2 เดือนคุณจะมีหุ่นเพรียวสวยเข้ารูปแน่นอน

หนึ่งในคำถามที่มักถามกันบ่อยคือ “ยังจำเป็นต้องควบคุมอาหารหรือไม่เมื่อใช้ Eco Slim”

ลืมเรื่องการจำกัดอาหารไปได้เลย เมื่อคุณควบคุมปริมาณการรับประทานคุณไม่ได้ให้สารอาหารและวิตามินที่มีประโยชน์กับร่างกายในปริมาณที่เหมาะสม อาหารเสริมนี้จะเป็นตัวช่วยเติมเต็มสิ่งนี้ให้คุณเองโดยมันจะช่วยจำกัดของหวาน พาย อาหารที่มีความมัน และฟาสต์ฟู้ด ที่คุณรับประทานเข้าไป เตรียมพร้อมเปลี่ยนแปลงสุขภาพของคุณกันเลย!

EcoSlim

คุณประโยชน์ของส่วนประกอบหลักใน Eco Slim

อาหารเสริมตัวนี้ปลอดส่วนประกอบที่มาจากสารสังเคราะห์ ไม่มีสารอิมัลซิฟายเออร์หรือวัตถุกันเสียที่มีในผลิตภัณฑ์สมุนไพรส่วนใหญ่

 • สารสกัดจากกัวรานา ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองและร่างกาย เร่งการเผาผลาญไขมันทั่วร่างกาย อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ สารสกัดจากกัวรานาผลิตมาจากผลไม้สดและช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยฟื้นฟูระบบย่อยอาหารและระบบสืบพันธุ์ แล้วยังเสริมความจำอีกด้วย
 • คาเฟอีน และ แอล-คาร์นิทีน เสริมในด้านการทำงานของร่างกายและกระตุ้นการแตกตัวของเซลล์จึงส่งผลให้การเผาผลาญไขมันทำได้ดีขึ้นและผิวพรรณดูเต่งตึงและกระชับ
 • วิตามินต่างๆ วิตามิน B, C และ PP เป็นสารที่จำเป็นในการเร่งการเผาผลาญและเสริมสภาพของผิวพรรณ เส้นผม และเล็บ มันยังช่วยพัฒนาการทำงานของระบบสืบพันธุ์และระบบขับถ่ายปัสสาวะ
 • กรดซัคซินิก คือส่วนผสมสมุนไพรในการล้างพิษที่ทำความสะอาดลำไส้และหลอดเลือดอย่างอ่อนโยนจากสารพิษสะสม หลังการใช้ Eco Slim ไประยะเวลาหนึ่งคุณจะรู้สึกได้ถึงสุขภาพที่ดีขึ้น ความอ่อนเพลียอาการนอนไม่หลับและอาการปวดศีรษะจะหายไป
 • ไคโตซาน คือแหล่งไฟเบอร์และตัวดูดซึมในระบบทางเดินอาหาร ช่วยดูดซึมสารพิษที่เป็นอันตรายและขับมันออกทางปัสสาวะโดยธรรมชาติ ไคโตซานไม่ได้ถูกย่อยโดยท่อลำเลียงอาหารแต่มันถูกขับออกจากร่างกายไปพร้อมกับสารพิษและไขมัน
 • Forskolin เป็นสารสกัดมาจากรากสมุนไพรที่มีชื่อเรียกว่า Forskohlii Coleus โดย Forskolin ช่วยกระตุ้นการผลิตของเอ็นไซม์ Adenylate Cyclase ที่ส่งเสริมสภาวะเลือด ปรับความดันของเลือด และเสริมสร้างระบบหัวใจให้แข็งแรง สารนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิตของ cyclic adenosine monophosphate ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของต่อมไทรอยด์และการเผาผลาญไขมัน
 • Fucus รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่าเป็นสาหร่ายที่มีส่วนผสมของสารอาหารรองกว่าสิบชนิดที่มีคุณประโยชน์ เช่น วิตามิน B, A, C, D, E, แคลเซียม ฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม และซัลเฟอร์

คุณพร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแสนอร่อยรสเบอร์รี่แล้วหรือยัง? ได้เวลาลงมือทำสูตรเบอร์รี่เพิ่มพลัง 24 ชั่วโมงกันแล้วล่ะ!

คุณประโยชน์ของส่วนประกอบหลักใน Eco Slim

คำแนะนำการใช้ Eco Slim

 1. ต้องใช้เม็ดฟู่ 1 เม็ดในการเตรียมเครื่องดื่ม
 2. ผสม 1 เม็ด ลงในน้ำดื่มบริสุทธิ์ 6.8 fl.oz อาจเติมน้ำแข็งเพื่อดับกระหายในอากาศร้อนๆ ได้!
 3. คุณออกกำลังกายหรือเปล่า? หากคุณเป็นคนชอบออกกำลังกาย ให้รับประทานวันละ 2 เม็ด (หนึ่งเม็ดในตอนเช้าและอีกหนึ่งเม็ดก่อนออกกำลังกาย 30 นาที)

ข้อสำคัญ! อย่าลืมว่าอาหารเสริมมีส่วนผสมของคาเฟอีนที่เพิ่มความดันของเลือดและเสริมผนังหลอดเลือดให้แข็งแรงขึ้น หากคุณรับประทานมากเกินจำนวนที่แนะนำอาจทำให้ขาดสมาธิและระบบประสาททำงานไม่ปกติ (นอนไม่หลับ, หงุดหงิด) อย่างไรก็ตามคาเฟอีนไม่ใช่สารที่เป็นอันตรายหากคุณรับประทานในปริมาณที่พอดี จงค่อยๆ ลดน้ำหนักไปทีละขั้นตอน ฟังสิ่งที่ร่างกายคุณบอก และอย่าเร่งรัดผลลัพธ์ในทันที!

ข้อจำกัด: ส่วนประกอบไม่เหมาะสำหรับหญิงมีครรภ์ มารดาที่ให้นมบุตร ผู้ที่ระบบประสาททำงานผิดปกติ หากเกิดความผิดปกติรุนแรงทางหัวใจ ตับ และ ไต โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการแพทย์

ซื้ออาหารเสริม Eco Slim ของแท้ได้ที่ไหน

Eco Slim คือผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ไม่มีวางขายทั่วไปตามร้านขายยา สินค้ามีขายตามร้านค้าประเภทกีฬาที่คัดสรรแล้วและร้านค้าออนไลน์อีกมากมาย ควรระวังไม่ซื้ออาหารเสริมจากผู้ขายที่ไว้ใจไม่ได้! ในปี 2561 พบว่ามีสินค้าลอกเลียนแบบวางขายเพิ่มขึ้นจำนวนมาก ผู้ผลิตของ Eco Slim แนะนำว่าควรสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากเว็บไซต์หลักและจากพาร์ทเนอร์ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น

แม็กกาซีนออนไลน์ของเราได้ร่วมกับซัพพลายเออร์หลักอย่างเป็นทางการโดยคุณสามารถติดตามลิงก์ไปยังเว็บไซต์หลักพร้อมรับส่วนลดไปเลย 50%!

ชำระค่าสินค้าหลังได้รับสินค้าที่ไปรษณีย์แล้วเท่านั้น ด้วยวิธีนี้ผู้ผลิตปกป้องลูกค้าจากฟิชชิ่งและกลโกงทางออนไลน์ ใน Eco Slim 1 แพ็ค ประกอบไปด้วยเม็ดฟู่ละลายน้ำ 10 เม็ด ขนาดเม็ดละ 4 กรัม

 • ไม่ต้องจ่ายเต็มก่อนซื้อ!
 • มีตัวเลือกคูเรียร์จัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน
 • เว็บไซต์หลักนำเสนอดีลและโปรโมชั่นแบบสุดยอด!

Eco Slim

จะได้ผลลัพธ์การลดน้ำหนักแบบไหน (ก่อนและหลัง)

Eco Slim ได้รับใบรับรองมาตรฐานคุณภาพและประสิทธิภาพถึง 3 ใบ

 1. สัปดาห์แรก น้ำหนักจะลดเล็กน้อย ในช่วงนี้สารพิษ ของเสีย และของเหลวส่วนเกิน จะถูกกำจัดออกจากร่างกาย ระบบขับถ่ายจะปรับสมดุลกลับเป็นปกติ สิวเริ่มหายไป สภาพผิวเริ่มเนียนสวยสุขภาพดี จะเห็นการพัฒนาทางสุขพลานามัยที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน คุณจะรู้สึกมีพลังในการใช้ชีวิตมากขึ้น
 2. สัปดาห์ที่ 2 ความอยากอาหารจะลดลง 2 เท่า และจำนวนมื้ออาหารต่อวันจะลดลงไปที่ 3 หรือ 4 มื้อ คุณจะหยุดการกินของหวาน อาหารจำพวกแป้ง และอาหารที่มีไขมัน เพราะไม่มีความรู้สึกอยากอาหารเหล่านั้นแล้ว จากสถิติพบว่าผู้ใช้สามารถลดน้ำหนักได้ตั้งแต่ 3-4 กก. ในช่วงนี้
 3. สัปดาห์ที่ 3 และ 4 ในระยะนี้น้ำหนักจะลดลงอย่างคงที่ขึ้นอยู่กับความสามารถของร่างกายแต่ละคน ปกติจะลดได้ตั้งแต่ 3 – 5 ขีดต่อวัน สภาพผิวพรรณตรงบริเวณต้นขา บั้นท้าย และหน้าท้องดูดีขึ้น ปริมาณไขมันเซลลูไลท์จะลดลงได้ถึง 3 เท่า!

อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ

เม็ดฟู่ออกฤทธิ์เร็ว Eco Slim จะทำงานภายใน 3 ชั่วโมงด้วยการปรับสมดุลความอยากอาหารและหยุดสัญญาณความหิวที่ผิด และในระหว่างคอร์สการลดน้ำหนักนี้ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร

Eco Slim: จะได้ผลลัพธ์การลดน้ำหนักแบบไหน (ก่อนและหลัง)

15 Comments on “Eco Slim: เม็ดฟู่เพื่อการลดน้ำหนักรวดเร็วและปลอดภัย”

 1. สวัสดีค่ะทุกคน จันมีปัญหาเดียวกันเลย เรื่องเลือกสิ่งที่ต้องกินเนี่ย ไม่รู้ว่าควรใช้สูตรไดเอทแบบไหนดีหรือกินอะไรเป็นหลักมันจะได้ลดน้ำหนักได้ สุดท้าย พอลองนู่นนี่ไปสักพักก็มาหยุดที่ Eco Slim เพราะมันปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องใช้ใบสั่งยาจากแพทย์ เป็นอันเดียวเลยค่ะที่ไว้ใจได้ นี่นับมาก็ปีนึงแล้วที่ลดน้ำหนักได้ ตอนนู้นที่เริ่มใช้นี่แทบไม่มีใครรู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลยค่ะ เราลดได้ 18 กิโลในสองเดือน! คือต้องถึงกับเปลี่ยนเสื้อผ้ายกตู้เลยอ่ะ :)))

  1. ทานก่อนอาหารหรือหลังอาหารค่ะ
   พอดีว่าทานก่อนอาหารมา5วันรู้สึกว่าอ้วนขึ้นค่ะ

  2. พึ่งจะสั่งค่ะอยากทราบว่า ดื้อยาจะลดไหมค่ะ และ ทานยังไงถึงจะเห็นผลค่ะ

 2. มีคำถามเดียวกันเลยค่ะ แต่ไปเจอคำตอบในเน็ตว่า Eco Slim ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่ “อ่อนแอ” ได้ ซึ่งตัวนี้ช่วยในการเร่งเมตาบอลิซึมและลดความอยากอาหาร เห็นว่าไม่มีอันตรายต่อร่างกายค่ะ ไม่ทำให้ร่างกายเกิดความเครียดและความเสี่ยงอะไรนะ ที่สำคัญคือต้องสั่งโดยตรงจาก เว็บไซต์ทางการ เท่านั้น เพราะมันมีเว็บที่ขายของเลียนแบบอยู่ เพื่อนที่ทำงานเราเคยสั่งที่อื่นแล้วเจอของปลอมค่ะ เราเองก็ใช้ ผลที่ได้คือใช้ไปเดือนครึ่งค่ะ

 3. ในเคสของนิเองหลังคลอดลูกหน้าท้องไม่ลดลงเลย แต่ของคุณริสา ดูผิวสดใสแข็งแรงมากเลย เพราะงั้นมันน่าจะช่วยได้ดีมากแน่เลย ด้วยการช่วยเหลือของ Eco Slim นิลดน้ำหนักได้ใน 4 สัปดาห์ และเริ่มไม่รู้สึกอายกับหุ่นของตัวเองอีกแล้วล่ะค่ะ 🙂

 4. เพิ่งจะเริ่มสั่งมาทาน อยากทราบวิธีการทานหน่อยคะ ทานเวลาไหน ต้องดื่มทีเดียวหมดหรือป่าวคะ

 5. อยากทราบขั้นตอนในการทานที่จะทำให้เห็นผลได้อย่างชัดเจน. และ. รวดเร็วคะ. ทานแบบไหนเวลาใดถึงจะดีที่สุด

 6. มีโรคประจำตัวไทรอยด์เป็นพิษทานได้มั๊ยค่ะ

 7. เป็นความดัน เบาหวาน หัวใจรั่ว ทานได้มั้ยค่ะเห็นว่าผ่านการทดสอบแล้ว และสกัดจาก,ธรรมชาติ น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา20 กว่ากิโลเนื่องจากสภาวะตับทำงานอ่อนแอลง การเผาผลาญ ไม่ดีการดูดซึมก็ไม่ดีจึงทำให้การทานมากขึ้น เผาผลาญน้อยลงน้ำหนักขึ้นขึ้นแบบคุมไม่ได้ .. ช่วยตอบด้วยน่ะค่ะสนใจค่ะ เพราะอึดอัดค่ะ ขอบคุณค่ะ

 8. ทานมา3วันแล้วค่ะ รู้สึกเฉยๆการขับถ่ายปกติ น้ำหนักปกติ คือปกติทุกอย่างไม่เปลี่ยนแปลง **ทานเช้าก่อนอาหารครึ่งชัวโมง เย็นก่อนอาหารครึ่งชัวโมง
  **จะทานแบบไหนถึงจะน้ำหนักลดค่ะ ใครที่น้ำหนักลดแล้วช่วยบอกทีค่ะ

 9. วิธีการรับประทานไม่ชัดเจน ทานมื้อไหน ทานอย่างไร ทานได้วันละกี่เม็ด?
  โฆษณาคลุมเคลือมากค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *