Fresh Fingers เพื่อขจัดกลิ่นเท้าที่ไม่พึงประสงค์และการขับเหงื่อที่มากเกินไป

Fresh Fingers เพื่อขจัดกลิ่นเท้าที่ไม่พึงประสงค์และการขับเหงื่อที่มากเกินไป

Fresh Fingers เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นในรูปแบบสเปรย์ที่ออกแบบมาเพื่อขจัดกลิ่นเท้าที่ไม่พึงประสงค์และการขับเหงื่อที่มากเกินไป Fresh Fingers เป็นวิธีการรักษาสุขอนามัยที่ดีเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังช่วยในการรักษาเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบริเวณเท้า

เราสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นได้จากที่ไหนและมันมีราคาเท่าไหร่?

สเปรย์นี้ผลิตโดยบริษัทเครื่องสำอาง Hendel ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์นี้จำหน่ายโดยผู้ผลิตโดยตรง และเราไม่สามารถซื้อ Fresh Fingers ร้านค้าปลีกแบบลูกโซ่ เช่น ร้านขายยาหรือร้านขายเครื่องสำอางได้

เนื่องจากบริษัทต้องการปกป้องลูกค้าจากการซื้อผลิตภัณฑ์ปลอมหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์จากคนกลางใด ๆ บนอินเทอร์เน็ต พวกเขาไม่ใช่ตัวแทนของบริษัท และคุณอาจกลายเป็นเหยื่อของมิฉาชีพได้ อย่าเอาสุขภาพและเงินของคุณไปเสี่ยง – ซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตอย่างเป็นทางการในราคาที่ดีที่สุด

คำอธิบายและคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของสเปรย์ Fresh Fingers

ต่อมเหงื่อของมนุษย์มีการหลั่งของของเหลวพิเศษซึ่งเป็นน้ำถึง 99% เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่เหลือคือ เกลือต่าง ๆ กรด และแอมโมเนีย ด้วยลักษณะของเหงื่อจะไม่มีกลิ่น แต่ถ้าเปอร์เซ็นต์ของเกลือและแอมโมเนียเริ่มเพิ่มขึ้นในองค์ประกอบของเหงื่อ จะมีกลิ่นเหงื่อเกิดขึ้นทันที นอกจากนี้ในช่วงฤดูร้อนผู้คนจะมีเหงื่อออกมาก ซึ่งเหงื่อเป็นที่อยู่อาศัยชั้นดีสำหรับแบคทีเรียจำนวนมาก และแบคทีเรียยังก่อให้เกิดกลิ่นที่มีลักษณะเฉพาะ

หากเท้าของคุณมีกลิ่นและมีเหงื่อออกมากเกินไป อาจเป็นหลักฐานว่าคุณมี “แขกไม่ได้รับเชิญ” อยู่บนเท้าของคุณ – การติดเชื้อจากเชื้อรา คุณสามารถรับเชื้อราจากสระว่ายน้ำ ซาวน่า กับการทำเล็บที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ

ตอนแรกคุณอาจไม่รู้สึกถึงอาการติดเชื้อ (เชื้อรา) แต่กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จะเกิดขึ้นแล้ว ในขั้นตอนดังกล่าวเราสามารถจัดการกับโรคได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่น การใช้ผลิตภัณฑ์นี้ วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีในการรักษาอาการไม่พึงประสงค์อื่น ๆ ด้วย เช่น ภาวะหลั่งเหงื่อมาก ซึ่งมีลักษณะของการขับเหงื่ออย่างหนักบริเวณขาและร่างกายทั้งหมด สาเหตุของโรคนี้ คือ ความผิดปกติของฮอร์โมนเช่นเดียวกับความผิดปกติในระบบต่อมไร้ท่อ การรักษาแบบพื้นบ้านที่ดีเยี่ยมในกรณีนี้ก็คือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่น Fresh Fingers

fresh fingers

แม้ว่าคุณจะไม่มีโรคที่เกี่ยวกับเท้าใด ๆ แต่ในช่วงฤดูร้อน ร่างกายของคุณจะขับเหงื่อออกอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นที่ทำให้สดชื่นนี้ จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณ หน้าที่หลักของ Fresh Fingers คือ ต้านเชื้อแบคทีเรีย นั่นคือการรักษาสาเหตุหลักของการเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ – แบคทีเรีย ซึ่งหมายความว่าแม้อากาศจะร้อนเพียงใด คุณยังคงรู้สึกสดชื่นบริเวณเท้า นอกจากนี้ในผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นยังประกอบด้วยสารเติมแต่งกลิ่นหอม ซึ่งจะช่วยให้เท้าของคุณมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

Fresh Fingers เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับป้องกันโรคผิวหนังบริเวณเท้า สิ่งหนึ่งคือการทำลายสิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับการพัฒนาจุลินทรีย์ก่อโรค ทำให้เกิดฟิล์มป้องกันบนพื้นผิวของเท้า ดังนั้นไม่ว่าอยู่ในช่วงเวลาของปี เท้าของคุณยังได้รับการปกป้องเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยสารสกัดจากพืช ซึ่งช่วยดูแลเท้าอย่างนุ่มนวล ด้วยเหตุนี้ผิวของเท้าจะได้รับสารที่เป็นประโยชน์ที่จำเป็นทำให้เท้าไม่แห้งอย่างรุนแรง ไม่แตกหรือลอก

Fresh Fingers และสารออกฤทธิ์

 

Fresh Fingers และสารออกฤทธิ์สารออกฤทธิ์หลักของสเปรย์ระงับกลิ่นเพื่อขจัดกลิ่นเท้าที่ไม่พึงประสงค์และการขับเหงื่อที่มากเกินไป คือ น้ำมันทีทรีซึ่งเป็นสารฆ่าเชื้อโรคตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ

ในน้ำมันมีสารออกฤทธิ์ เช่น เทอร์ปิเนนและซิเนออล เทอร์ปิเนนและซิเนออลมีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียของสารสกัดจากใบของทีทรี โดยทั่วไปคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของน้ำมันทีทรี ได้แก่ : ยาต้านไวรัส, ต้านเชื้อแบคทีเรีย, เชื้อรา สารนี้มักใช้ในการรักษาโรคที่เกิดจากจุลินทรีย์ติดเชื้อสามชนิด ได้แก่ ไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา แบคทีเรีย และเชื้อราถูกพบปริมาณมากบนผิวของเท้า ดังนั้นน้ำมันจากต้นทีทรีจึงเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเท้า

น้ำมันทีทรีจะใช้เฉพาะในการรักษาเฉพาะที่ ในน้ำยาระงับกลิ่นของ Fresh Fingers จะมีปริมาณที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนังและจัดการกับสาเหตุกลิ่นไม่พึงประสงค์

นอกจากนี้ความสามารถของน้ำมันก็คือ ความสามารถในการเร่งกระบวนการรักษาแผลและการฟื้นฟูผิวหนัง ไม่เพียงแต่ช่วยขจัดอาการที่ไม่พึงประสงค์หรือความเจ็บปวด แต่ยังสามารถฆ่าเชื้อในบริเวณที่ได้รับผลกระทบ สร้างกระบวนการเผาผลาญอาหาร และช่วยให้ผิวสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ส่วนประกอบของสเปรย์รวมถึงน้ำมันหอมระเหยเข้มข้นจากธรรมชาติซึ่งไม่เพียงแต่ส่งผลต่อผิวของบริเวณเท้าเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เท้ามีกลิ่นหอมและให้ความรู้สึกสดชื่นด้วย

คำแนะนำในการใช้ Fresh Fingers

ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์กับเท้าเป็นเรื่องง่ายและไม่ใช้เวลามากนัก เงื่อนไขหลักในการบรรลุผลลัพธ์ที่ยั่งยืน –Fresh Fingers

ขอแนะนำให้ปฏิบัติตามขั้นตอนการใช้ Fresh Fingers โปรดอย่าข้ามขั้นตอน

นี่คือวิธีการใช้ Fresh Fingers:

  •           ล้างเท้าโดยเฉพาะบริเวณฝ่าเท้าและซอกนิ้วเท้า ควรใช้สบู่ที่ปราศจากน้ำหอม เช่น สบู่เด็ก  
  •            ใช้ผ้านุ่มเช็ดให้แห้งบริเวณที่คุณจะใช้ผลิตภัณฑ์
  •            เขย่าขวดและฉีดสเปรย์ Fresh Fingers เบาๆ ให้เป็นชั้นบาง ๆ บนเท้าของคุณ
  •             ตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉีดสเปรย์ครอบคลุมพื้นที่ระหว่างซอกนิ้วเท้าของคุณ
  •             รอจนกระทั่งสเปรย์แห้งสนิท และคุณสามารถใส่ถุงเท้าหรือสวมรองเท้าได้

ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กับเท้าของคุณวันละสองครั้ง ในช่วงเช้าก่อนออกจากบ้าน และตอนเย็นหลังอาบน้ำ และก่อนนอน ควรใช้ Fresh Fingers ตลอดเวลาในฤดูร้อน เมื่อมีเหงื่อออกมากเป็นพิเศษ

ข้อห้ามในการใช้ Fresh Fingers

ในส่วนประกอบของสเปรย์มีองค์ประกอบเฉพาะที่ก่อให้เกิดอาการแพ้น้อยมาก โดยทั่วไปส่วนประกอบของสเปรย์เป็นสารสกัดจากพืช ซึ่งไม่ได้ทำให้เกิดอาการแพ้ตามหลัก แต่มีบางคนที่มีความไวสูงต่อสารสกัดจากพืชบางชนิด พวกเขาอาจเกิดปฏิกิริยาแพ้กับ Fresh Fingers ได้

ดังนั้นก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์คุณควรทำการทดสอบภูมิแพ้อย่างง่าย โดยใช้ผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยกับผิวบริเวณเท้าหรือบริเวณข้อพับตรงข้อศอกนานสองสามนาที ถ้าหลังจากครึ่งชั่วโมงไม่มีเกิดปฏิกิริยากับผิวเชิงลบ แสดงว่าคุณไม่ได้มีอาการแพ้ คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นเพื่อวัตถุประสงค์นี้ได้อย่างปลอดภัย

อย่างไรก็ตามควรไม่ใช้ Fresh Fingers หากคุณมีบาดแผลที่เท้าของคุณ ในกรณีนี้ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้

ข้อห้ามในการใช้ Fresh Fingers

 

รีวิวจากผู้ใช้สเปรย์ Fresh Fingers จริง

สเปรย์ได้รับความนิยมอย่างสูงไม่เพียงแต่ผู้เชี่ยวชาญในด้านเวชศาสตร์และเภสัชวิทยา แต่ยังเป็นผู้ใช้งานทั่วไปผู้ที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวของพวกเขาเอง ความคิดเห็นส่วนใหญ่เป็นเชิงบวก

วาสนา อายุ 25 ปี

Fresh Fingers

ในฤดูร้อนฉันต้องทนกับกลิ่นเหงื่อเหม็น ๆ  บางทีฉันอาจจะมีอะไรที่ซับซ้อน แต่ฉันก็มักจะรู้สึกเหมือนฉันได้กลิ่นเหงื่อ เมื่อฉันมีเหงื่อออกมาก แม้ว่าฉันจะปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านสุขอนามัย ฉันมักอาบน้ำบ่อย ๆ และใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ ฉันสามารถแก้ปัญหากับรักแร้ของฉันด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ แต่จะทำอย่างไรกับเท้า หลังจากที่ฉันแชร์ความกังวลของฉันกับเพื่อนแล้ว เธอก็แนะนำให้ฉันลองใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่น Fresh Fingers พ่อของเธอได้รับความทุกข์ทรมานจากเชื้อราที่เท้าและใช้ เพื่อให้เกิดความสดชื่นและการรักษาเชื้อรา ฉันฉีดสเปรย์หลายครั้งบนเท้าของฉัน และฉันพอใจหลังจากใช้ Fresh Fingers ผิวบริเวณเท้านุ่มและอ่อนโยน ฉันซื้อมันด้วยตัวเอง บางทีฉันก็ไม่ได้สังเกต และลืมปัญหาเหงื่อออกที่เท้า ขอบคุณผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัวนี้ ฉันเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้น

พิชัย อายุ 37 ปี

Fresh Fingers

ผมต้องปฏิบัติตามการแต่งกายในที่ทำงานและสวมถุงเท้าและรองเท้าทำงานอยู่เสมอในช่วงฤดูร้อน โดยธรรมชาติของอากาศร้อนส่งผลกระทบต่อสถานะของเท้าที่ไม่ค่อยดีของผม มันเหมือนเป็นฝันร้าย เมื่อผมกลับมาที่บ้าน หลังการเปลี่ยนกะ ถุงเท้าของผมเปียกและเหม็นมาก ภรรยาของผมเห็นปัญหาของผม และซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นสำหรับเท้าให้ผม เธอบอกว่าเธออ่านเจอจากอินเทอร์เน็ตว่า Fresh Fingers เป็นที่ยอมรับมาก ผมตัดสินใจที่จะลองใช้ดู แม้จะเป็นเรื่องจริงที่ว่าเท้าของผมยังคงมีเหงื่อออกและอับชื้น แต่ผมก็รู้สึกสดชื่นบริเวณเท้า แม้กระทั่งหลังจากที่ทำงานมาทั้งวัน และเท้าของผมก็ไม่มีกลิ่น มันเป็นสเปรย์ที่มีกลิ่นที่ดีมากและผมขอแนะนำให้มันอย่างยิ่ง

สรุป

สเปรย์ระงับกลิ่น Fresh Fingers เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการขจัดเหงื่อบริเวณเท้าและกลิ่นไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ด้วยน้ำมันทีทรี ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังช่วยป้องกันโรคผิวหนังหลายชนิดที่เกิดจากแบคทีเรียและเชื้อรา

4 Comments on “Fresh Fingers เพื่อขจัดกลิ่นเท้าที่ไม่พึงประสงค์และการขับเหงื่อที่มากเกินไป”

  1. สามีเป็นเชื้อราที่เท้าเหมือนกันค่ะ แต่รุนแรงกว่าเจ้าของเรื่องมาก ก้อยเลยสั่ง Fresh Fingers มาให้สามีใช้เหมือนกัน เชื่อไหมค่ะว่าแค่อาทิตย์เดียวก็หายขาดเลย แถมเท้าเริ่มสวยกว่าเราแล้ว เริ่มอิจฉาเล็ก ๆ 🙂 นี่คะรูป

  2. เป็นเหมือนกันเป๊ะเลย รักษาหลายมาหลายอย่างแล้ว ทั้งถูกทั้งแพง กินยาเยอะจนคิดว่าเกือบจะตายเพราะยาแล้วเนี่ย คิดดูสิ 8 ปีเลยนะ แต่พอได้มาเจอ Fresh Fingers ในที่สุด เชื้อราที่เท้าก็หายสักที แค่อาทิตย์ครึ่งเองค่ะ เสียใจที่เจอตัวนี้ช้าไป เสียเวลา เสียเงิน เสียสุขภาพไปกับวิธีที่ไม่ช่วยเลยตั้ง 8 ปี 🙁 คงเหลือเงินเยอะเลยถ้าเจอตัวนี้ก่อนหน้านี้ ถ้าใครมีปัญหาแบบนี้ไม่ต้องลังเลเลยค่ะ อย่าเสียเวลาเหมือนที่เราเคยทำเลย

  3. ใช้ Fresh Fingers เหมือนกันค่ะ แล้วก็สั่งเพิ่มไปแล้วค่ะจะเอามาทามือบ้าง เราว่าไม่มีตัวไหนรักษาเชื้อราดีเหมือน Fresh Fingers อีกแล้ว ตอนนี้ทั้งมือทั้งเท้าดูนุ่มเนียนมากค่ะ!

  4. กำลังใช้สเปรย์ตัวนี้อยู่ ใช้มา 5 วันแล้วค่ะ บอกได้คำเดียวว่า ตัวนี้ดีจริง ๆ ก่อนที่เจอตัวนี้คันมาก ผิวลอกด้วย แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ดีใจมากค่ะ ลงภาพให้ดูด้วยค่ะ ลองดูเอาเองแล้วกันนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *