เซรั่มต่อต้านริ้วรอย Inno Gialuron

เซรั่มต่อต้านริ้วรอย Inno Gialuron

เซรั่มต่อต้านริ้วรอย Inno Gialuron คืออะไร ทำงานอย่างไร และช่วยในการกำจัดริ้วรอยได้อย่างไร ผลกระทบ ข้อห้ามที่เป็นไปได้ และคำแนะนำสำหรับการใช้งาน ข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งที่ซื้อ และความคิดเห็นของลูกค้าที่ใช้จริง

เซรั่ม Inno Gialuron เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมในตลาดที่ช่วยขจัดสัญญาณที่มองเห็นได้ของผิวที่เสื่อมสภาพ ส่วนผสมที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผลิตภัณฑ์ให้ผลลัพธ์ในการฟื้นฟูผิวอย่างยั่งยืน

แหล่งที่ซื้อเซรั่ม Inno Gialuron

เซรั่ม Inno Gialuron เป็นวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาผิวซีดและผิวที่เสื่อมสภาพ นอกจากนี้เซรั่มต่อต้านริ้วรอยช่วยและป้องกันการเกิดริ้วรอย แต่ยังไม่สามารถหาซื้อ Inno Gialuron ได้จากร้านขายยา แต่สามารถซื้อจากผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการปลอมแปลง

Inno Gialuron

รายละเอียดของเซรั่มต่อต้านริ้วรอย Inno Gialuron

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยมีส่วนผสมของสารที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น กรดไฮยาลูโรนิก และโฟลิค ซึ่งสารดังกล่าวนี้มีผลกระทบต่อชั้นผิวที่ลึกลงไป ช่วยบำรุงผิวพรรณ และทำให้ริ้วรอยเรียบเนียนขึ้น

กรดโฟลิกเป็นส่วนที่ได้รับการปรับปรุงทางชีวภาพ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกรดไฮยาลูโรนิค ช่วยลดริ้วรอยที่มองเห็นได้ และปกป้องผิวจากมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ Inno Gialuron ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล (Kelp และ Fucus) สกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลอุดมไปด้วยพอลิแซ็กคาไรด์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมีฤทธิ์ทำให้เกิดอาการสงบลง

ผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุในหลอดขนาด 40 มิลลิลิตร หากใช้เซรั่มต่อต้านริ้วรอย Inno Gialuron เป็นประจำ ผิวจะสดใสและเรียบเนียน

ส่วนผสมของเซรั่ม Inno Gialuron และลักษณะของส่วนผสม

Inno Gialuron

ส่วนผสมที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของเซรั่ม Inno Gialuron คือ:

 •     คอลลาเจนที่ละลายได้ เป็นคอลลาเจนตามธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน   และปกป้องผิวจากมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม คอลลาเจนมีคุณสมบัติในการรักษาความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและเรียบขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มคุณสมบัติทางชีวกลของผิวหนัง
 •     โซเดียมไฮยาลูโรเนท (กรดไฮยาลูโรนิค) ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิค 95% ซึ่งเป็นส่วนประกอบตามธรรมชาติของผิว ผลของมันช่วยให้ผิวเกิดความชุ่มชื่นและฟื้นฟูสภาพผิว เช่นเดียวกับฟองน้ำไฮโดรฟิลลิก ไฮยาลูโรนิครักษาความชุ่มชื้นนับพัน ๆ เท่าของน้ำหนักโมเลกุลของตัวเอง ช่วยกระตุ้นการสร้างของเซลล์ ต่อสู้กับอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ซึมเข้าสู่ชั้นของผิวที่ลึกลงไป ทำให้ผิวชุ่มชื้นทั้งภายนอกและภายใน
 •     โปร วิตามินบี 5 สารนี้มีหน้าที่ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต – โปรตีน – ไขมันในผิวหนัง ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นในชั้นผิวที่ลึกลงไป ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลของริ้วรอย สมานแผลเล็ก ๆ บาดแผล ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวชั้นนอกและทำให้ผิวนุ่มขึ้น
 •     สารสกัดจากชาเขียว ประกอบด้วยสารโพลีฟีนอล (สารต้านอนุมูลอิสระ) เป็นจำนวนมากซึ่งมีฤทธิ์ต้านการอักเสบบนผิวหนัง ทำให้มั่นใจได้ว่าเซลล์จะเป็นปกติ ความสามารถของชาเขียวในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยสูงกว่าวิตามินอีถึง 20 เท่า
 •     กรดโฟลิคที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบไบโอโพลีเมอร์ สารนี้ช่วยปกป้อง DNA และช่วยรักษาวงจรชีวิตของเซลล์ให้สมบูรณ์ การปรับเปลี่ยนกรดโฟลิคทางชีวภาพจะช่วยให้เซลล์ผิวได้รับการดูดซึมได้ดีขึ้นและเพิ่มอัตราการมีชีวิตรอดถึงครึ่งหนึ่ง
 •     สารสกัดจากมะเดื่อ มันรักษาความสมดุลของวิตามินรวม ธาตุอาหารหลักและธาตุอาหารรวม และโปรตีน ให้ความชุ่มชื่น ต่อต้านการอักเสบ และทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เสริมสร้างความแข็งแรงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยขจัดอาการบวม และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคที่รุนแรง นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ
 •     สารสกัดจากสาหร่ายทะเล ขอบคุณที่มีไนโตรเจน ทองแดง เหล็ก แมกนีเซียม และแมงกานีส สารสกัดนี้ช่วยฟื้นฟูผิว มีผลดีต่อการเผาผลาญของเซลล์ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและฟื้นฟูสภาพผิว

คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของ Inno Gialuron ในการต่อต้านริ้วรอย

Inno Gialuron

อิลาสตินและคอลลาเจนผิวบนใบหน้าและลำคอยืดหยุ่น อย่างไรก็ตามเมื่ออายุและภายใต้อิทธิพลของปัจจัยลบภายนอก ทำให้ร่างกายสารมีการผลิตสารนี้ในปริมาณที่น้อยลง ซึ่งนำไปสู่การเกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำของผิวและการหย่อนคล้อย

ความแห้งกร้านและผิวลอกเป็นสิ่งที่ตามมาจากการขาดแคลนกรดไฮยาลูโรนิคในผิวชั้นลึกลงไป ซึ่งกรดไฮยาลูโรนิคสามารถให้ความชุ่มชื่นได้

การทำงานของเซรั่ม Inno Gialuron คือ การทำงานของกรดไฮยาลูโรนิคบนผิวหนังอย่างแข็งขัน มันช่วยสร้างแผ่นฟิล์มบาง ๆ บนผิวหน้า กักเก็บความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ และช่วยคงความชุ่มชื่นของผิว

กรดไฮยาลูโรนิคเป็นส่วนประกอบของผิวหนัง ผิวหนังเข้ากันได้กับกรดไฮยาลูโรนิค และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ นอกจากนี้ไฮยาลูโรนิคยังช่วยกระตุ้นการทำงานของส่วนประกอบทางชีวภาพในเซรั่มในระยะยาว เช่น กรดโฟลิคและสาหร่ายทะเล

Inno Gialuron Serum มีผลต่อผิวหนังดังนี้

Inno Gialuron

 1. ยับยั้งการก่อตัวของริ้วรอย
 2. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีม
 3. มีผลดูแลอย่างมืออาชีพทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น
 4. เพิ่มความยืดหยุ่นของหนังแท้
 5. มีผลข้างเคียง: ผิวหนังมีสุขภาพดี โดยปราศจากความมัน

ควรสังเกตว่าเซรั่มต่อต้านริ้วรอยเป็นสารเข้มข้น และควรใช้ตามที่ระบุไว้ในคำแนะนำเท่านั้น ตามกฎแล้วจะใช้ผลิตภัณฑ์เพียงไม่กี่หยดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

ข้อห้ามในการใช้เซรั่ม Inno Gialuron

ผิวของมนุษย์ทำปฏิกิริยากับกรดไฮยาลูโรนิคส่วนเกินที่เกิดจากแหล่งภายนอกโดยตรง ดังนั้นหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ มันก็หยุดการผลิตด้วยตัวเอง

ทันทีที่การผลิตภายนอกหยุดลง ผิวหนังจะกลายเป็นหม่นหมองและริ้วรอยใหม่ ๆ จะปรากฏขึ้น ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องควบคุมปริมาณของผลิตภัณฑ์กรดไฮยาลูโรที่ทาบนผิวอย่างเคร่งครัด

เซรั่มต่อต้านริ้วรอย Inno Gialuron มีอัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุดของไฮยาลูโรนิค กรดโฟลิคและสารสกัดจากสาหร่าย เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้

อย่างไรก็ตามคุณอาจเกิดอาการแพ้ส่วนประกอบเฉพาะได้ หากเกิดเหตุการณ์นี้ควรหยุดใช้ผลิตภัณฑ์

อย่าใช้ Inno Gialuron เกินกว่าที่ระบุไว้ ผู้ผลิตแนะนำให้ใช้ 1-2 ครั้งต่อวัน มิเช่นนั้นคุณอาจพบปฏิกิริยาบนผิวหนังได้

นอกจากนี้อย่าใช้เซรั่ม ถ้าคุณมีแผลบนผิวหนังในรูปแบบของบาดแผล รอยถลอก หรือผื่นที่มากเกินไป รอให้อาการเหล่านี้ได้รับการรักษาก่อน

คำแนะนำสำหรับการใช้ Inno Gialuron เพื่อต่อต้านริ้วรอย

เพียงแค่ทาเซรั่มแค่นั้น คำแนะนำในการใช้เซรั่ม Inno Gialuron ไม่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้กรดไฮยาลูโรนิคอื่น ๆ

วิธีการใช้เซรั่ม Inno Gialuron:

 • ก่อนอื่นให้ทำความสะอาดผิวหน้า และคอ โดยล้างด้วยเจลหรือโฟมอ่อน ๆ หรือใช้โทเนอร์บางอย่างบนผิวของคุณ
 • ใช้เซรั่มในปริมาณเล็กน้อยกับใบหน้าและลำคอ ลูบใบหน้ากับลำคอด้วยเซรั่มอย่างเบามือ
 • แตกต่างจากครีมเครื่องสำอางส่วนใหญ่ คุณสามารถใช้เซรั่มกับบริเวณเปลือกตาได้
 • ค่อยๆ เกลี่ยเซรั่มบนผิวหนัง จนกระทั่งซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังอย่างสมบูรณ์

คุณสามารถใช้เซรั่มได้สองครั้งต่อวัน ในตอนเช้าและตอนเย็น หากต้องการผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เซรั่ม – ประมาณสองเดือนหลังจากนั้นคุณควรหยุดพัก เมื่อคุณรู้วิธีใช้เซรั่ม Inno Gialuron ผลลัพธ์ของคุณจะสังเกตเห็นได้ภายในสองถึงสามสัปดาห์

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้เซรั่ม Inno Gialuron

รินวดี 32 ปี

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้เซรั่ม Inno Gialuron

อายุของรินในตอนนี้ยังมองไม่เห็นริ้วรอยลึกและรอยพับบนใบหน้าของริน แต่ “ตีนกา” ของรินเริ่มปรากฏแล้ว ดังนั้นรินจึงตัดสินใจไม่รอให้เกิดปัญหาผิวที่รุนแรง และป้องกันริ้วรอยก่อน รินเห็นโฆษณาสำหรับเซรั่ม Inno Gialuron บนอินเทอร์เน็ตและเริ่มให้ความสนใจทันที เพราะรินชอบส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ หลังจากนั้นไม่กี่วัน รินสังเกตเห็นผลที่ดี รินจึงมั่นใจได้ว่าจะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับคนอื่น ๆ ได้ – มันช่วยได้จริงๆ!

วาปีย์ 39 ปี

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้เซรั่ม Inno Gialuron

ผลิตภัณฑ์กรดไฮยาลูโรนิกส์มีอยู่เสมอบนชั้นวางของของฉัน ฉันมักใช้พวกผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อให้ผิวกระชับ ผลิตภัณฑ์ใหม่ใน “คอลเลกชัน” ของฉันคือเซรั่ม Inno Gialuron คุณภาพดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม! ฉันชอบสภาพของผิวของฉันหลังจากการใช้: มันดูเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น และไม่มันเยิ้ม ฉันรู้สึกได้ว่าผิวของฉันชุ่มชื่นและหล่อเลี้ยงด้วยสารที่เป็นประโยชน์ ฉันคิดว่าฉันได้พบผลิตภัณฑ์ของฉันแล้ว

ศมาภรณ์ 46 ปี

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้เซรั่ม Inno Gialuron

ลูกสาวของดิฉันให้เซรั่มต่อต้านริ้วรอย Inno Gialuron กับดิฉัน ก่อนที่จะใช้มันดิฉันไม่ได้ใช้เครื่องสำอางใด ๆ ในการฟื้นฟูผิวของใบหน้า ดิฉันแน่ใจว่ามันเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะรักษารอยยับของดิฉันด้วยวิธีการรักษาเครื่องสำอางแบบพื้น ๆ หลังจากลองใช้เซรั่มสักสองสามครั้ง ดิฉันสรุปได้ว่าสินค้าตัวนี้มีคุณภาพดี มันช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวของดิฉัน และผิวของดิฉันนุ่มนวลขึ้น ดิฉันสังเกตเห็นว่าดิฉันมีริ้วรอยบนใบหน้า – แล้วมันก็ดีขึ้นในสายตาของฉัน ตอนนี้ดิฉันมีความสุขและได้เปลี่ยนแปลงความคิดเห็นเกี่ยวกับเครื่องสำอาง เซรั่มของดิฉันแก้ปัญหาของผิวเสื่อมสภาพได้อย่างแท้จริง!

 

4 Comments on “เซรั่มต่อต้านริ้วรอย Inno Gialuron”

 1. พี่มาเจอเซรั่มตัวนี้ทันเวลาพอดี เพราะก่อนหน้านี้พี่ไปปรึกษาคุณหมอเรื่องการผ่าตัดยกกระชับใบหน้าและการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มร่องลึกมา แต่ตอนนี้แค่คิดพี่ก็กลัวแล้ว ผ่าเสร็จไหนจะต้องใช้เวลาพักฟื้นอีกและที่สำคัญผลลัพธ์ก็ไม่สามารถคาดเดาได้อาจจะไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดไว้ หลังจากได้ลองใช้เซรั่มหน้าของพี่ก็ดูเด็กลงเรื่อยๆ เหมือนย้อนเวลากลับไปเมื่อสิบปีที่แล้วเลย

 2. บอกตรง ๆ เลยว่าดีกว่าครีมราคาเป็นพันหรือคอร์สตามคลินิกที่แพง ๆ อีกนะคะ ใช้ซีรั่มนี้แทนกันได้ เราอายุ 35 ละ แต่ดูเหมือนยังไม่ขึ้นเลข 3 ด้วยซ้ำ เวลามีคนทายอายุคือเขิลเลยอ่ะ! 555+ เพื่อนคนนึงทำงานอยู่คลินิกเสริมสวยในห้างบอกมาว่าดาราดัง ๆ หลายคนใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ชอบเว็บนี้นะ อยากให้มีเรื่องราวการดูแลผิวและร่างกายมากกว่านี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

 3. เราอายุ 26 ค่ะ แต่เริ่มมีริ้วรอยรอบ ๆ ตาแระ เครียดเรย ก้สั่งซื้อ “inno GIALURON” ผ่านลิ้งก์นั้น ใช้ทั้งหมด 2 อาทิตย์ ผลที่ได้คือทึ่งมาก ๆ เลยค่ะ รอยเหี่ยวย่นหายไปตั้งแต่วันที่สามเลยอ่ะ ทึ่งมาก ไม่อยากเชื่อว่าจะได้ผลขนาดนั้น ไม่เคยใช้ครีมอะไรที่ให้ผลเร็วมากแบบนี้เลยนะ ขนาดครีมเคาเตอร์แพง ๆ ก็ทำไม่ได้นะ แถมราคายังไม่แพงเท่าครีมพวกนั้นด้วย แนะนำค่ะ ลองใช้ดู

 4. เราลองใช้เซรั่ม InnoGialuron มาแล้ว ไม่อยากเชื่อเลยว่ามันได้ผล เราโละเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวเก่าๆทิ้งไปเลย แค่ตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *