เจลเนื้อแนบเนื้อเพื่อคุณผู้ชาย Man Power: คำแนะนำการใช้และรีวิว

เจลเนื้อแนบเนื้อเพื่อคุณผู้ชาย Man Power: คำแนะนำการใช้และรีวิว

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

คำแนะนำของ Man Power อธิบายไว้ทั้งการผลิตจากธรรมชาติและจากกรรมวิธีทางเภสัชกรรมที่ปลอดภัยซึ่งสามารถเพิ่งความยาวของขนาดอวัยวะเพศชายได้หลายเซนติเมตรภายในหนึ่งเดือน นอกจากตัวเลขนี้แล้วความหนาของอาวุธคุณผู้ชายยังเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกันแถมยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพให้แข็งแกร่งและช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ร้อนแรงยิ่งขึ้น เมื่อใช้แล้วไม่เพียงแต่จะให้ผลลัพธ์ในเรื่องความสามารถบนเตียงแต่ยังพาความมั่นใจของคุณผู้ชายพุ่งสูงทะลุเพดานกันไปเลย Man Power สำหรับคุณผู้ชายมีคุณสมบัติของการดูดซึมได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งคราบน้ำมันไว้ ยิ่งกว่านั้นยังไม่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์และไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง เช่น คัน แสบร้อน และ ความเย็น

หลักการทำงานของ Man Power ขึ้นอยู่กับอะไร

ผู้ใช้สามารถมีองคชาติที่ใหญ่ขึ้นได้จากการเพิ่มเลือดให้ไหลเวียนไปยังบริเวณเชิงกราน ประสิทธิภาพของการใช้สูตรผลิตภัณฑ์นี้บอกได้จากข้อเท็จจริงที่ว่าเมื่อใช้เจลแล้วเนื้อเยื่อในโพรงท่อขององคชาติจะได้รับเลือดไปหล่อเลี้ยงโดยอวัยวะเพศขยายตึงออกและมีขนาดที่เพิ่มขึ้น ผลที่ได้คืออวัยวะเพศมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางและความยาวที่มากขึ้น ในขณะเดียวกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้เจลในเวลาที่อวัยวะเพศชายอยู่ในสภาวะที่ “พร้อมลุยงาน”

ส่วนประกอบ

Man Power

สูตรเพิ่มขนาดอวัยวะเพศนี้ผลิตจากส่วนประกอบทางธรรมชาติซึ่งไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณผู้ชาย ส่วนประกอบต่างๆ ของเจลมีดังนี้:

 • ทริสเซิล พืชชนิดนี้จำแนกได้ด้วยความสามารถในการเสริมการไหลเวียนของเลือดและเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสทอสเตอโรน เป็นที่ทราบกันว่าเมื่อฮอร์โมนนี้อยู่ในระดับต่ำจะไม่สามารถทำให้เกิดสมรรถภาพทางเพศที่ดีได้ ข้อดีก็คือทริสเซิลไม่มีส่วนประกอบของสารที่เป็นอันตรายหรือสารก่อมะเร็งเลย ด้วยเหตุนี้การใช้เจลในปริมาณมากจึงไม่ทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกาย
 • Barrenwort เป็นตัวช่วยขยายท่อส่งเลือดขององคชาติทำให้เลือดไหลเวียนไปยังอวัยวะได้ดีและเสริมการแข็งตัวของอวัยวะเพศ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการผลิตของสารต่างๆ เช่น อะดรินาลิน, noradrenalin, โดพามีน และ เซโรโทนิน ซึ่งสารทั้งหมดนี้รับผิดชอบต่อการเกิดอารมณ์เพศของผู้ชาย
 • สารสกัดจากไลเคน ช่วยเสริมการไหลเวียนของเลือดในองคชาติซึ่งกระตุ้นให้การผลิตเซลล์เนื้อเยื่อใหม่ทำได้เร็วขึ้นและเซลล์เจริญเติบโตได้อย่างแข็งแรง เมื่อใช้เจล Man Power อย่างถูกวิธีผู้ผลิตการันตีว่ามันจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและพัฒนาความบกพร่องของการแข็งตัวให้ดีขึ้น
 • ฝิ่นเปรู มีประสิทธิภาพคุณสมบัติของยากระตุ้นกำหนัดหรืออีกนัยหนึ่งคือช่วยปรับให้ความบกพร่องของการแข็งตัวกลับมาเป็นปกติ เพิ่มแรงดึงดูดทางเพศ เพิ่มความสามารถในการทำงานและพลังงานชีวิต ยิ่งกว่านั้นสมุนไพรรักษาโรคนี้ยังช่วยพัฒนาคุณภาพของสเปิร์มโดยเฉพาะช่วยเพิ่มปริมาณจำนวนของสเปิร์มและเพิ่มความเร็วการเคลื่อนไหวของเซลล์อสุจิ

สารสนับสนุนอื่นๆ ในเจล คือ:

 • ไตรเอทาโนลามีน
 • อิลาสติน
 • โปรตีนและกรดอะมิโนไฮโดรไลเซต

แม้สารเหล่านี้จะเป็นสารที่ผ่านกระบวนการสังเคราะห์แต่ทั้งหมดปลอดภัยและไม่เป็นอันตราย

การใช้ Man Power

Man Powerสูตรเพิ่มขนาดอวัยวะเพศมีความโดดเด่นที่ความง่ายของการใช้งานนอกจากนี้แล้วยังใช้เวลาไม่นานอีกด้วย อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพตามต้องการผู้ใช้จะต้องปฏิบัติตามกฎจำเพาะ:

 1. ก่อนใช้แนะนำให้ผ่านขั้นตอนการทำความสะอาดเสียก่อน จะต้องชำระล้างทำความสะอาดองคชาติให้ทั่วแล้วเช็ดให้แห้งด้วยผ้าขนหนูสะอาด
 2. ผู้ผลิตแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ลงบนอวัยวะเพศที่แข็งตัวเพราะจะช่วยเสริมการไหลเวียนของเลือดและผลักให้ผนังโพรงท่อขยายออกได้จึงจำเป็นต้องใช้เจลเมื่อเกิดสภาวะการแข็งตัว และนี่คือหัวใจหลักของสูตรสู่ประสิทธิภาพและผลลัพธ์
 3. ใช้ Man Power ในปริมาณเล็กน้อยที่ฐานองคชาติ หลังจากนั้นนวดคลึงเบาๆด้วยนิ้วโป้งและนิ้วชี้เกลี่ยเนื้อเจลของให้ทั่วบริเวณอวัยวะ
 4. โดยรวมขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ถูนวดไม่ควรนานเกิน 15 นาที เพราะความสำเร็จในการใช้จะเห็นผลหรือไม่ขึ้นอยู่ตรงจุดนี้
 5. หลังใช้แนะนำให้มีเพศสัมพันธ์เพื่อช่วยให้ผนังโพรงท่อขยายออกได้ดีและส่งผลให้อวัยวะเพศเพิ่มขนาดได้เร็วขึ้น พร้อมกับส่งเสริมผลลัพธ์ที่จะได้
 6. ความถี่ในการใช้เจล Man Power ควรใช้วันละ 1 ครั้ง

ในระหว่างการใช้สูตรอาจเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อสารที่เป็นส่วนประกอบได้ ผู้ใช้ควรเริ่มใช้เจลในปริมาณน้อยลองทาลงบนผิวด้านในตรงข้อศอกเสียก่อนและรอดูผลสองหรือสามชั่วโมง หากไม่เกิดอาการแสบร้อนอาการคันหรือรอยแดงจึงจะดำเนินการต่อไปยังการใช้เจล Man Power ที่องคชาติ

มันจะแสดงผลลัพธ์อย่างไร

ประสิทธิภาพของการใช้สูตรใดๆ ก็ตามในแต่ละกรณีอาจให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับลักษณะทางร่างกายของแต่ละบุคคล ในเคสของเจล Man Power ผลลัพธ์ที่ชัดเจนสามารถมองเห็นได้ตั้งแต่หลังการใช้ในสัปดาห์ที่สองเป็นต้นไป ในช่วงนี้ประสาทสัมผัสส่วนหัวของอวัยวะจะพัฒนาขึ้น สามารถแข็งตัวได้นานขึ้น อวัยวะเพศเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้นทั้งด้านความกว้างและความยาว หลังสามสัปดาห์จะเห็นขนาดที่ใหญ่ขึ้นได้ชัดมากขึ้น ลักษณะของรูปร่างอวัยวะเข้ารูปกว่าเดิม แถมด้วยระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ยาวนานขึ้นอย่างชัดเจน หลังการใช้เจลเป็นเวลาหนึ่งเดือนองคชาติจะใหญ่ขึ้นอย่างน้อย 3 ซม. และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่หนาขึ้น นอกจากนี้การถึงจุดสุดยอดยังทำได้สำเร็จและเร่าร้อนมากขึ้น ผลที่ได้คือโดยทั่วไปคุณภาพการมีเพศสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไม่เพียงกับคุณผู้ชายแต่ยังรวมไปถึงคู่นอนด้วย ประสิทธิภาพจากการใช้สูตรนี้ไม่เพียงอยู่แค่ชั่วคราวแต่เป็นผลลัพธ์ในระยะยาวดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องทำคอร์สนี้ซ้ำอีก ย

Man Power

ข้อจำกัดและข้อควรระวัง

เนื่องจาก Man Power นั้นผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติทำให้มีรีวิวความคิดเห็นที่อ่านแล้วเข้าใจไปได้หลากหลายแต่การใช้จะไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ข้อจำกัดเดียวที่มีอยู่ของการใช้เจลคือความอ่อนไหวต่อส่วนประกอบต่างๆ ของแต่ละบุคคล เพื่อหลีกเลี่ยงอาการตอบสนองในด้านลบก่อนใช้ผลิตภัณฑ์จึงแนะนำให้ทำการทดสอบอาการแพ้ผ่านวิธีที่อธิบายไว้ด้านบนเสียก่อน

เป็นเรื่องสำคัญที่ควรต้องพิจารณาไว้ว่า Man Power ไม่เพียงสัมผัสกับอวัยวะเพศของคุณผู้ชายเท่านั้นแต่ยังมีการสัมผัสกับเยื่อเมือกบุผิวของช่องคลอดในระหว่างการทำกิจกรรมกระชับสัมพันธ์ด้วย ด้วยเหตุนี้จึงเป็นไอเดียที่ดีที่จะทดสอบการตอบสนองต่อเจลของคู่นอนของคุณ

Man Power สามารถหาซื้อได้ที่ไหนและราคาเท่าไหร่

การโฆษณาเจลที่โหมกระหน่ำอยู่บนอินเตอร์เน็ตบอกไว้ว่าทุกวันนี้มีสินค้าลอกเลียนแบบอยู่มากมาย ดังนั้นขอแนะนำว่าควรหาซื้อผลิตภัณฑ์จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่มีการการันตีความน่าเชื่อถือและมีที่มาที่ไปของแหล่งที่ได้มาของเจล ข้อควรทราบคือ Man Power ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเหมือนเช่นยาสูตรอื่นๆ ผลิตภัณฑ์มีขายผ่านอินเตอร์เน็ตเท่านั้นและขณะนี้อยู่ในช่วงนำเสนอพร้อมส่วนลดราคา 50%

6 Comments on “เจลเนื้อแนบเนื้อเพื่อคุณผู้ชาย Man Power: คำแนะนำการใช้และรีวิว”

 1. สวัสดีจ้า รู้ว่าไม่ควรเผือกนะคะ แต่ว่าพวกคุณน่าจะลองคิดใหม่ดีกว่านะ น่าจะลองบอกแฟนของตัวเองแล้วหาทางออกด้วยกันไม่ดีกว่าเหรอ เมื่อก่อนเราไม่เคยบอกคู่หมั้นเลยว่าไม่เคยถึงจุดสุดยอด สวมเขาไปนอนกับคนอื่นก็ตั้งหลายครั้ง ก็ทำไมล่ะ เราอยากได้เซ็กซ์แซ่บเผ็ดร้อนก็เท่านั้นเองแล้วก็อยากคลายเครียดด้วยก็เลยทำแบบนั้น แต่สุดท้ายเราก็คิดได้ว่าไม่ควรปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ เลยยอมรับและสารภาพกับแฟนตรงๆ เราทั้งคู่เลยลองใช้ Man Power เดี๋ยวนี้ทุกอย่างมันเยี่ยมมากเลยล่ะ

 2. ผมไม่รู้จะอยู่ยังไงเหมือนกันถ้าขาดเซ็กซ์…ผมหาแฟนไม่ได้เพราะอายที่มีเจี๊ยวเล็ก (แข็งแล้วยังได้แค่ 11 ซม.) ผมคิดว่าผมคงจะอายแทบแทรกแผ่นดินหนีถ้าแฟนเห็นผมแก้ผ้า ผมเลยชักว่าวเอาเอง แต่พอดีผมได้มาอ่านข้อมูลเกี่ยวกับ Man Power บนหน้าเว็บไซต์ก็เลยสั่งซื้อมา ใช้ไปได้เดือนกว่า ตอนนี้มันดีขึ้นมากเลย เจ้าโลกทั้งยาวและหนาขึ้น ผมแนะนำเลยตัวนี้

 3. แม่เจ้า เราว่ามันใหญ่ไปมั้ยเนี่ย! ไม่มีผู้หญิงคนไหนจะเอาเค้าขึ้นเตียงด้วยหรอกแบบนี้…เราว่าขนาดทั่วไปสำหรับผู้ชายคือ 13 ซม. นะ

 4. มีแค่ลูกไก่ในกำมือเท่านั้นแหละที่จะคิดแบบนี้ ผู้ชายปกติก็อยากมีอะไรกับผู้หญิงทั้งนั้น ยิ่งมากคนยิ่งดีซะอีก เมื่อก่อนผมก็มีปัญหาเจี๊ยวเล็กแต่ตอนนี้แก้ได้แล้ว เด็ดดวงมาก Man Power.

 5. เคยได้ยินเกี่ยวกับเจลนี้มาเหมือนกันแต่ผมก็ลังเลเพราะคิดว่ามันเป็นพวกหลอกลวง หลังจากอ่านบทความนี้ผมว่าผมจะซื้อนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *