รีวิว Maxi Lash 2561 • เซ รั่ ม ปลูก ขนตาและขนคิ้ว • เจล MaxiLash • พันทิป (Pantip)

รีวิว Maxi Lash 2561 • เซ รั่ ม ปลูก ขนตาและขนคิ้ว • เจล MaxiLash • พันทิป (Pantip)

เจล Maxi Lash เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงแบบพิเศษที่ช่วยปรับปรุงอัตราการเจริญเติบโต, ลักษณะและสุขภาพของคิ้วและขนตาของคุณให้ดีขึ้น ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีใบรับรองคุณภาพที่ออกให้กับผู้ผลิตเป็นเครื่องยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดลองทางคลินิกและการควบคุมทางด้านโรคผิวหนังแล้ว

Maxi lash หา ซื้อ ได้ ที่ไหน?

แม้ว่าเจล MaxiLash จะเพิ่งเปิดตัวในท้องตลาดไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่มันก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ผู้หญิงที่ได้สัมผัสกับผลลัพธ์ของมันแล้วและผู้ที่รู้สึกภูมิใจกับขนคิ้วและขนตาที่ยาวและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากมาย อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้คุณไม่สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ตามร้านค้า ร้านเสริมสวย หรือร้านขายยา

เจลตัวนี้สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์เท่านั้น ผู้ผลิตเป็นผู้รับผิดชอบในเรื่องการขายโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์บำรุงขนคิ้วและขนตา MaxiLash

MaxiLashขนตาและคิ้วที่บางส่งผลกระทบต่อรูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิง ดังนั้นพวกเธอจึงหันมาใช้เครื่องสำอางอย่างเช่น ดินสอเขียนคิ้ว, มาสคาร่า, ขนตาปลอมและการสักคิ้วถาวรเพื่อแต่งเติมคิ้วและขนตาของพวกเธอให้ดูสวยงาม แน่นอนว่าการมีดวงตาที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยขนตาที่หนาและสม่ำเสมอ และคิ้วที่หนาได้รูปนั้นเป็นเรื่องดี แต่คิ้วและขนตาเช่นนี้ก็เป็นสิ่งที่ค่อนข้างหายาก แล้วแบบนี้สาวๆจะดูมีเสน่ห์มากขึ้นได้อย่างไร?

การพัฒนาสมัยใหม่ที่ก้าวไปไกลของอุตสาหกรรมความงามได้ทำให้ธรรมชาติทำงานเพื่อคุณ โดยเน้นไปที่การปรับปรุงคุณภาพของสิ่งที่เรามีอยู่มากกว่าการเสริมเติมแต่งเพียงชั่วครั้งชั่วคราว ดังนั้นมันจึงเป็นการดีที่จะเร่งการเจริญเติบโตของขนตาและทำให้คิ้วหนาขึ้นและมีสีและรูปร่างที่ชัดเจนมากขึ้น มาสคาร่า MaxiLash เป็นหนึ่งในการพัฒนาครั้งล่าสุดทางด้านเครื่องสำอาง

เจล Maxi Lash เป็นตัวกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนคิ้วและขนตาที่แท้จริง ขนตาและขนคิ้วของคุณจะยาวเร็วขึ้นเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงนี้เป็นประจำทุกวัน ขนตาจะยาวและดูสวยงาม แต่นั่นยังไม่พอ เจลนี้จะช่วยให้พวกมันหนาขึ้นและมีสีที่เข้มขึ้นด้วย

คุณสามารถใช้เจลนี้แทนเครื่องสำอางได้หากคุณไม่อยากแต่งตาทุกเช้า และต้องเติมเครื่องสำอางในตอนบ่ายและล้างออกในตอนเย็น กิจวัตรประจำวันนี้เช่นนี้จะส่งผลเสียต่อลักษณะของขนตาและขนคิ้วตามธรรมชาติของคุณ อย่างที่คุณรู้ การแต่งตาในระยะยาวจะส่งผลทำให้ขนคิ้วและขนตาหลุดร่วง, บาง, อ่อนแอ, และเปราะบาง

MaxiLash จะช่วยแก้ปัญหาในตอนเช้า เพราะหลังจากดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก สาวๆมักจะไม่ได้เช็ดเครื่องสำอางออกก่อนและเข้านอนทั้งๆที่ยัง “แต่งหน้า” อยู่ พอเช้ามาพวกเธอก็จะตกใจกับเงาสะท้อนของตัวเองในกระจก ไม่ว่าเครื่องสำอางจะหลุดลอกออกไปหมดหรือยังหลงเหลืออยู่นิดหน่อย คู่นอนของคุณก็จะรู้สึกผิดหวัง อย่างไรก็ตาม ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยความงามตามธรรมชาติเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์บำรุงแบบพิเศษ เช่น ตัวกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตาและขนคิ้ว Maxi Lash จะช่วยดูแลความงามตามธรรมชาติของคิ้วและขนตาของคุณ แต่มันต้องใช้เวลาและความอดทนพอสมควรเพื่อที่จะเห็นผลลัพธ์ที่แท้จริง

คุณสมบัติพิเศษของเจลตัวนี้คือ หลังจากที่ทาแล้วคุณสามารถทาเครื่องสำอางทับได้ ในระหว่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์ สาวๆจะต้องเสริมความงามของดวงตาโดยการทำให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้น และตราบใดก็ตามที่คุณไม่แฮปปี้กับขนตาและคิ้วของคุณ คุณก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ

MaxiLash

นอกจากนี้ ทางผู้ผลิตมั่นใจว่าเจล MaxiLash สามารถแก้ไขขนตาและขนคิ้วให้ดีขึ้นได้ ทำให้การแต่งหน้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น ความจริงแล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ผลลัพธ์เหมือนกับการแต่งหน้าเบาๆอย่างเป็นธรรมชาติ

ความบางเบาของเจลทำให้ Maxi Lash ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มันใช้งานง่ายเหมือนกับการปัดมาสคาร่าปกติของคุณ เจลทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น วิตามินและส่วนประกอบที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโต และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

การทดสอบแบบพิเศษได้ยืนยันถึงความมีประสิทธิภาพของ MaxiLash โดยประมาณ 48% ของอาสาสมัครสังเกตว่าความยาวของขนตาเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากใช้ 28 วัน ในขณะที่มากกว่า 95% ของอาสาสมัครที่เข้าร่วมในการทดลองทางคลินิกพบว่าขนคิ้วของพวกเธอหนาขึ้น

ส่วนประกอบของ MaxiLash และคุณสมบัติของส่วนประกอบต่างๆ

เจล MaxiLash มีวิตามิน-เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ Widelash ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทางผู้ผลิตได้ดำเนินการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นี่คือสูตรใช้งานซึ่งช่วยปกป้องไม่ให้ขนตาบางและหลุดร่วง และช่วยเร่งการเจริญเติบโตของขนคิ้วและขนตาด้วย

ส่วนผสมของ Maxi Lash

MaxiLash

 • น้ำ เป็นส่วนประกอบพื้นฐานของผลิตภัณฑ์บำรุงขนคิ้วและขนตา
 • แพนทีนอล (Panthenol) เป็นส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย ซึ่งช่วยฟื้นฟูคุณภาพของขนตา
 • กลีเซอรีน (Glycerin) ทำให้ขนตามีความอ่อนนุ่ม
 • ไบโอทีนอล ไตรเปปไทด์ (Biotinol tripeptide) ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตาและขนคิ้ว
 • แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์รากผมและปลุกเซลล์รากผมที่หยุดการเจริญเติบโตให้กลับมาเจริญเติบโตอีกครั้ง
 • พลิไวนิลไพโรลิโดน (Polyvinylpyrrolidone) ช่วยให้ขนตาและขนคิ้วหนาขึ้น, มีรูปทรงสวยงามและช่วยฆ่าเชื้อโรค
 • พีน็อกซีเอทานอล (Phenoxyethanol) เป็นสารกันบูดและเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อ
 • เอทิลเฮกซิลกลีเซอรีน (ethylhexylglycerin) เป็นสารกันบูดตามธรรมชาติ
 • คาร์โบเมอร์ (Carbomer) เป็นสารที่ทำให้เจลมีความหนืด

วิธีใช้เจลกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตาและขนคิ้ว MaxiLash gel

ผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาและขนคิ้วตัวนี้ใช้งานง่ายเหมือนกับผลิตภัณฑ์หรือเครื่องสำอางตัวอื่นๆ อย่างเช่น มาสคาร่า ผู้หญิงส่วนใหญ่คงจะคุ้นเคยกับการใช้มันเป็นอย่างดี

ในคำแนะนำการใช้ ผู้ผลิต MaxiLash แนะนำให้สังเกตเรื่องดังต่อไปนี้

ให้ทาเจลลงบนคิ้วและขนตาที่สะอาด

ควรใช้เจลวันละสองครั้ง แต่การใช้เพียงครั้งเดียวก็เพียงพอแล้ว โดยให้ทาในตอนเช้าก่อนแต่งหน้าหรือในตอนเย็นก็ได้ตามแต่ที่คุณสะดวก

หากใช้ในตอนเช้าก่อนแต่งหน้า รอให้ MaxiLash ซึมและแห้งสนิทประมาณสองสามนาทีก่อน

MaxiLash

คำเตือนเมื่อใช้เจล MaxiLash

 1. ในกรณีที่ผลิตภัณฑ์เข้าตา ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 2. อย่าทำให้เนื้อเจลที่หนาบางลงด้วยน้ำหรือตัวทำละลายอื่นๆ
 3. ในกรณีที่มีการระคายเคือง ให้หยุดใช้ผลิตภัณฑ์และไปพบจักษุแพทย์หรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
 4. ผลิตภัณฑ์นี้มีไว้สำหรับใช้ส่วนบุคคลเท่านั้น คุณจะต้องไม่ใช้มันร่วมกับผู้อื่น
 5. ปิดฝาให้แน่นหลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์

MaxiLash จะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วหากใช้ร่วมกับมาสคาร่าและดินสอเขียนคิ้วหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานและสามารถสังเกตเห็นได้ในแง่ของความหนา, ความยาว, ความเงางาม ให้ใช้ตัวกระตุ้นการเจริญเติบโต MaxiLash เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ การทดสอบได้แสดงให้เห็นว่าผู้เข้ารับการทดสอบส่วนใหญ่สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีหลังจากใช้เจลตัวนี้เป็นเวลา 28 วัน

รีวิวจากลูกค้าจริงที่ใช้เจล MaxiLash

แม้ว่าคุณจะชอบผลิตภัณฑ์จริงๆและรู้สึกตื่นเต้นหลังจากที่ได้ดูโฆษณา แต่คุณก็ควรอ่านรีวิวผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะสั่งซื้อด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์กระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตาและขนคิ้วตัวนี้ มันได้รับรีวิวไปในทางที่ดีมากมาย แต่ไม่ว่าโฆษณาจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีแค่ไหน มันก็ยังมีความคิดเห็นเชิงลบอยู่บ้าง รีวิวเชิงลบเหล่านี้เกิดจากสาวๆที่ไม่ชอบรอนานและอยากจะเห็นผลลัพธ์ครั้งแรกเร็วๆ รวมถึงผู้ที่ไม่ชอบผลที่ได้จากการนำมาสคาร่าปกติมาทาทับเจล อย่างที่คุณเห็น ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปโดยขึ้นอยู่กับคุณภาพของขนคิ้วและขนตาของคุณ

มณสิตา, อายุ 25 ปี

MaxiLash

เราซื้อเจลเพิ่มความหนาของขนตา Maxi Lash ตามเพื่อน แม้จะไม่มีใครบ่นเกี่ยวกับปัญหาเวลาปัดมาสคาร่าทับเจล แต่เรารู้สึกว่าขนตาดูหนักและมาสคาร่าก็หลุดร่วงเป็นขุยๆในระหว่างวัน ดังนั้นเราเลยเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตอนกลางคืน หลังจากใช้ได้เดือนครึ่ง เราก็ยังคงบอกไม่ได้ว่าขนตาของเราหนาและยาว

กชกานต์, อายุ 22 ปี

MaxiLash

เราซื้อ MaxiLash เมื่อไม่นานมานี้เอง คิดว่ามันเป็นมาสคาร่าแบบพิเศษ แต่ปรากฏว่ามันเป็นเจลที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตาและขนคิ้ว เราซื้อมาสคาร่ามาอีกตัวและใช้เจลตัวนี้สลับกันเป็นครั้งคราว เราเห็นผลครั้งแรกภายในเวลาหนึ่งเดือน ขนตาของเราดูดำขึ้นและหนาขึ้น เราหวังว่าหลังจากใช้เจลตัวนี้อีกหนึ่งเดือน เราคงไม่ต้องปัดมาสคาร่าอีกต่อไปแล้ว

อังคณา, อายุ 20 ปี

MaxiLash

แม่ของเราใช้เจล MaxiLash ตัวนี้อยู่ เราลองใช้มันครั้งนึง เราว่ามันใช้ได้ผลนะ ขนตาดูยาวขึ้นจริงๆ เราเลยขอแม่ใช้ด้วยและใช้มันเป็นประจำทุกวันเช้าเย็น มันช่วยทำให้รูปทรงของขนตาดีขึ้นหลังจากที่ปัดมาสคาร่า แต่เราว่าหลังจากนี้คงไม่จำเป็นต้องใช้มาสคาร่าแล้วล่ะ

5 Comments on “รีวิว Maxi Lash 2561 • เซ รั่ ม ปลูก ขนตาและขนคิ้ว • เจล MaxiLash • พันทิป (Pantip)”

 1. โอ้ว คุณได้ผลลัพธ์ที่เยี่ยมมากเลย ฉันเพิ่งจะรู้จัก ผลิตภัณฑ์ ตัวนี้เมื่อไม่นานมานี้เหมือนกันและก็แนะนำให้ลูกค้าใช้ และก็ใช้เองด้วย คิดว่าอีกไม่นานทุกคนคงเลิกติดขนตาปลอมแล้วล่ะ

 2. เพื่อนเราก็เพิ่งสั่งซื้อ เจล นี้ไปเหมือนกัน เท่าที่รู้มันสั่งซื้อออนไลน์ได้เท่านั้นนะ เพื่อนบอกว่ามันช่วยได้มากเลย ก่อนใช้เธอเป็นคนที่แทบจะไม่มีขนตาเลยและตอนนี้เธอก็มีมันสมใจอยากแล้วและเธอก็ดูดีขึ้นมาก

 3. คุณกำลังพูดถึงมาสคาร่าเหรอ ? คุณได้อ่านโพสท์จริงๆหรือเปล่าเนี่ย มันคือ เจล ที่ออกมาแบบมาเพื่อช่วยกระตุ้นให้ขนตาและขนคิ้วขึ้นเร็วต่างหาก และมันก็ไม่ใช่การย้อมสีขน ขนตาของคุณจะหนาและเข้มขึ้นเพราะมันมีเม็ดสีแบบพิเศษ

 4. ฉันเคยใช้เวลาแต่งหน้าตอนเช้านานมากก่อนจะซื้อสุดยอดผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาใช้ ตอนนี้ฉันแค่ใช้ MaxiLash ตัวเดียวก็สวยแล้ว มาสคาร่าเลิกซื้อไปนานแล้วค่ะ!

 5. เราใช้อายไลน์เนอร์แบบแทททู เวลาเขียนทำให้คิ้วเรามีสองหัวตลอดเลย คิดว่าคงแก้ไม่ได้แล้วแต่ MaxiLash ช่วยทำให้ขนคิ้วของเราขึ้นเร็วมาก ใช้แค่เดือนเดียวเอง :))

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *