ครีม Push Up Cream – ครีมเพิ่มขนาดทรวงอก • Pantip • Lazada • Amazon

ครีม Push Up Cream - ครีมเพิ่มขนาดทรวงอก • Pantip • Lazada • Amazon

หากคุณฝันที่จะมีหน้าอกใหญ่ กลมกลึงและตึงกระชับ Push Up cream คือ ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดทรวงอกที่คุณขาดไม่ได้ ด้วยการใช้ครีมนี้เพียง 4-8 สัปดาห์ ผิวบริเวณเนินอกของคุณจะดูเนียน ยืดหยุ่น น่าสัมผัส และหน้าอกของคุณจะไม่เพียงแต่ใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่จะยังกลมกลึงและตึงกระชับขึ้นอีกด้วย คุณจะมีความสุขกับสายตาของคนรอบข้างที่จ้องมองคุณทั้งจากผู้หญิงและผู้ชาย

สารสกัดหลักอันทรงคุณค่าในครีมเพิ่มขนาดทรวงอก Push Up cream

ส่วนประกอบทั้งหมดในครีมนี้สกัดมาจากพืชออแกนิค และสารสกัดหลักที่โดดเด่นได้แก่

 • Volufiline มีสรรพคุณในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในหน้าอก ช่วยกระตุ้นการสร้างไขมันในเซลล์และเพิ่มขนาดของหน้าอก
 • Mannan ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเท่านั้นแต่ยังช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวอีกด้วย กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวอิ่มเอิบและตึงกระชับ
 • น้ำมันสกัดจาก Chinese magnolia vine มีส่วนช่วยในการผลิตฮอร์โมนเพศที่เข้มข้นมากขึ้นซึ่งจะส่งผลให้ทรวงอกมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นได้ตามธรรมชาติ
 • รากของ pueraria of myrphy ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับทรวงอกของผู้หญิงและทำให้มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น
 • Shea butter ช่วยลดการหย่อนคล้อย กำจัดรอยแตกลายและช่วยให้ผิวเรียบเนียน
 • Macadamia oil ช่วยฟื้นฟูสภาพทรวงอกที่เริ่มหย่อนคล้อย ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้อย่างยอดเยี่ยม เติมสารอาหารที่สำคัญให้กับผิว

PushUp PushUp PushUp PushUp

สารสกัดที่สำคัญทั้ง 6 ชนิดนี้จะออกฤทธิ์เสริมคุณค่าของซึ่งกันและกัน ส่งผลให้การเพิ่มขนาดทรวงอกด้วย Push Up cream จึงให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสูงสุด

หลักการของครีม Push Up Cream ในการเพิ่มขนาดทรวงอก

เมื่อคุณทาครีมนี้ลงในบริเวณหน้าอกของคุณ สารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าในครีมนี้จะเริ่มออกฤทธิ์ทันทีโดยไม่เพียงแต่กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในบริเวณที่ทาเท่านั้น แต่ยังจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เร่งกระบวนการเผาผลาญและฟื้นฟูโครงสร้างเซลล์หน้าอกอีกด้วย

ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมที่จะเกิดขึ้น คือ ผิวในบริเวณเนินอกและในบริเวณหน้าอกจะกระชับขึ้นและเนียนนุ่มน่าสัมผัส ส่งผลให้หน้าอกของคุณดูกลมกลึงและเต่งตึงน่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น

หลังจากการใช้ครีมนี้เป็นเวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์สิ่งที่จะเกิดขึ้น คือ

PushUp

 

– ทรวงอกจะใหญ่ขึ้นตามธรรมชาติประมาณ 1-2 คัพ

– รอยแตกลายหายไป

– รูปทรงของหน้าอกกลมกลึงและเต่งตึงขึ้น

– ผิวในบริเวณเนินอกและหน้าอกจะเนียนนุ่มชุ่มชื่นและได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

– หน้าอกยกกระชับขึ้นโดยธรรมชาติ

– ผิวในบริเวณเนินอกและหน้าอกจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

นอกเหนือจากนี้ การเพิ่มขนาดหน้าอกด้วย Push Up cream จะช่วยปกป้องหน้าอกของคุณจากผลกระทบด้านลบและมลพิษจากสิ่งแวดล้อมอีกด้วย แต่ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่คุณได้รับนี้ไม่ได้เป็นผลมาจากฮอร์โมนสังเคราะห์หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใด ๆ เลย ด้วย Push Up cream คุณสามารถเพิ่มขนาดหน้าอกของคุณให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วยวิธีธรรมชาติ ทั้งหมดนี้เป็นเพราะครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Push Up cream คือ ครีมที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100%

วิธีใช้ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Push Up Cream

 

Push Up cream มีวิธีการใช้ที่ไม่ยุ่งยากเลย คุณเพียงแต่ต้องทาครีมนี้ในบริเวณหน้าอกที่สะอาดวันละ 2 ครั้ง นวดอย่างเบามือให้ทั่วเนินอกและหน้าอกทั้ง 2 ข้างจนกว่าเนื้อครีมจะซึมซาบลงสู่ใต้ผิวจนหมด

แนะนำให้ใช้ทุกวันต่อเนื่องกัน 1-2 เดือนเพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสูงสุด

PushUp

ข้อดีและความโดดเด่นของ Push Up Cream เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดหน้าอกแบบอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์นี้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์สังเคราะห์อื่น ๆ เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกตามธรรมชาติได้จริง 100% ซึ่งถือว่าเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุด นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีข้อดีและความโดดเด่นอื่น ๆ อีกดังต่อไปนี้

 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ 100%
 • ไม่เป็นอันตราย
 • มีใบรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์
 • เนื้อครีมละเอียดเนียนนุ่มและอ่อนโยน
 • ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อาการคัน ความรู้สึกไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ และผื่นแดง
 • สามารถใช้ได้ทุกวัย
 • เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนหลังใช้ 1 สัปดาห์
 • ช่วยให้หน้าอกของคุณมีรูปทรงที่ดีขึ้นได้เองที่บ้าน ไม่ต้องทำศัลยกรรม
 • ได้รับเสียงตอบรับในเชิงบวกจากลูกค้าจำนวนมาก
 • ราคาประหยัด

ผู้หญิงจำนวนมากรู้สึกพึงพอใจและขอบคุณ Push Up cream ที่ช่วยให้หน้าอกของพวกเธอดูอวบอิ่ม กลมกลึง เต่งตึงกระชับได้รูป ผิวเนียนนุ่มและมีขนาดใหญ่ขึ้นจริง 1-2 คัพ

คราวนี้ถึงตาคุณบ้างที่จะทำให้ความฝันของคุณที่จะมีหน้าอกสวยเต่งตึงได้รูปกลายเป็นความจริง แล้วคุณจะต้องแปลกใจที่ผู้ชายต่างก็หันมาชื่นชมความงามของคุณ

รีวิว Push Up cream จากผู้ที่เคยใช้จริง

วุ้น อายุ 22 ปี

PushUp

คือมีปัญหาเรื่องอกเล็กอ่ะค่ะ เราเลยรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ พยายามเพิ่มมาหลายวิธีแล้ว แต่ไม่ได้ผลแบบที่เขาบอกกันเลย เพื่อนคนหนึ่งเลยแนะนำให้ลองใช้ Push Up cream ดู ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ค่ะ เลยตัดสินใจลองใช้ดูตามที่เพื่อนแนะนำ พอได้ลองใช้ เราถึงกะอึ้ง เพราะแค่อาทิตย์เดียว หน้าอกใหญ่ขึ้นมาตั้ง 2 ซม. ตั้งใจว่าจะใช้ให้ครบคอร์สตามที่เขาบอกไว้ คือ ใช้ต่อเนื่องกัน 8 อาทิตย์ แล้วไว้จะมารีวิวให้ฟังใหม่นะคะ

พิม อายุ 30 ปี

PushUp

ใช้ตัวนี้เหมือนกัน ไม่ค่อยเห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่องขนาดนะคะ แต่รู้สึกได้เลยว่าหน้าอกยืดหยุ่นขึ้น พอใจมากค่ะ

ถ้าอยากให้หน้าอกของคุณดูสวยเด่นกว่าใครเวลาใส่เสื้อคอลึก Push Up cream คือ คำตอบสุดท้ายที่ดีที่สุดสำหรับคุณในราคาที่ถูกอย่างน่าเหลือเชื่อ แล้วคุณจะเห็นว่าครีมนี้มีประสิทธิภาพในการเพิ่มขนาดหน้าอกได้ดีมากเพียงไร

4 Comments on “ครีม Push Up Cream – ครีมเพิ่มขนาดทรวงอก • Pantip • Lazada • Amazon”


 1. ครีมนี้ไม่ทำให้เกิดการบวมหรือแพ้เหมือนที่ว่านใช้ Eveline แต่ก็ได้ผลดีกว่า Venus มากเพราะกับ Venus ไม่เห็นผลอะไรเลย ครีมนี้เพิ่มขนาดหน้าอกได้จริง โดยไม่ต้องออกกำลังกายเพิ่มหรือควบคุมอาหาร แต่อกใหญ่ขึ้นได้จริง 2-3 นิ้วเลยทีเดียว เห็นผลได้ใน 2 สัปดาห์ ตอนแรกว่านไม่เชื่อเหมือนกัน ต้องวัดซ้ำ ๆ หลายครั้ง ดีใจมากค่ะ!
  หลังจากใช้ครีมนี้ประมาณ 2 เดือน นี่เลยค่ะ หน้าอกของว่านในตอนนี้ ไม่ยานเป็นถุงกาแฟแล้ว และยังเห็นผลในระยะยาวอีกด้วย ทำให้ว่านมีความสุขที่สุด!
  ป.ล. นี่เป็นเทคนิคการนวดด้วยตัวเอง: คือ ทาครีมที่หน้าอกแล้วนวดเป็นวงกลมตั้งแต่ฐานไปจนถึงลานนม ว่านทาครีมบาง ๆ ทิ้งไว้จนกว่าครีมจะซึมซาบลงไปจนหมด เพื่อผลลัพธ์ที่ดียอดเยี่ยมค่ะ

 2. เรามีโอกาสไปอเมริกาบ่อย ๆ ครีมนี้ดังมากที่นั่น จำได้ว่าที่นั่นหาซื้อจากร้านขายยาก็ได้ ตอนนี้น่าจะมีขายในไทยแล้วนะ แต่ดูเหมือนว่าจะมีขายในอินเตอร์เน็ตเท่านั้น คงหาซื้อตามร้านไม่ได้ เราเป็นคนหนึ่งที่ใช้ครีมนี้ด้วย (ตอนนั้นซื้อมาจากชิคาโกหน่ะ)

 3. เพื่อน ๆ ค่ะ แค่อยากจะบอกว่าครีมนี้ดีมาก!!! พิมมีปัญหาเรื่องจอแบนตั้งแต่เป็นวัยรุ่นแล้ว พอใช้ครีมนี้ตอนนี้ไม่มีกล้าเรียกจอแบนแล้วค่ะ เพราะมันอึ๋มมาก))) เอมี่แม็กซิมเหรอชิดซ้ายไปเลย ใช้ครีมนี้แค่ 2 เดือนเอง)))) สามีรักสามีหลงเลยค่ะตอนนี้)

 4. เค้าเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเหมือนเอมี่เลย ไปหาหมอเหมือนกัน หมอก็พูดเหมือนหมอของเอมี่เป๊ะ แล้วก็ให้เค้าลองใช้ครีม PushUp Cream (บัสท์ ครีม สปา) ดู แล้วก็เหมือนเอมี่อีกนั่นแหละ ที่ไม่อยากจะเชื่อ หน้าอกตู้มขึ้นมาก เพื่อน ๆ ถามกันใหญ่ว่าเสียเงินไปอัพไซส์มาเท่าไร!))

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *