Varikosette: ครีมป้องกันเส้นเลือดขอดที่ขา

Varikosette: ครีมป้องกันเส้นเลือดขอดที่ขา

Varikosette เป็นครีมทาขาแบบพิเศษที่มีสารสกัดจากพืชและโทรเซรูติน มันช่วยฟื้นฟูการไหลเวียนโลหิตในเส้นเลือดฝอย, ช่วยสลายลิ่มเลือด, บำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว, และช่วยลดอาการปวด, ความเมื่อยล้า, และอาการระคายเคืองผิวหนังได้ Varikosette เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ภายนอกเช่นเดียวกับครีมป้องกันเส้นเลือดขอดตัวอื่นๆ มันจะไม่ทิ้งคราบมันบนเสื้อผ้าของคุณและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยทางผู้ผลิตมีใบรับรองเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

Varikosette ราคาเท่าไหร่และสามารถหาซื้อได้ที่ไหน

ฉันพบครีมป้องกันเส้นเลือดขอดตัวนี้เป็นครั้งแรกในอินเทอร์เน็ต ฉันหามันในร้านขายยาทุกแห่ง แต่ไม่มีร้านไหนขายมันเลย ฉันจึงต้องสั่งซื้อมันในร้านค้าออนไลน์แทน ราคาของมันค่อนข้างสูงแต่มันก็คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป! ฉันเล่นเพาะกายอยู่ ดังนั้นความเมื่อยล้าที่ขาและเส้นเลือดฝอยแตกจึงเป็นสิ่งที่ฉันเจอบ่อยมาก Varikosette ได้ผลดีกับอาการเริ่มแรก มันช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าและป้องกันการเกิดปัญหาเส้นเลือดขอดใหม่ ฉันขอแนะนำให้ผู้ที่ไม่คิดเล็กคิดน้อยเรื่องเงินซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาลองใช้ดูค่ะ

Varikosette

คุณสมบัติของครีม Varikosette

ทุกคนคงจะรู้จักแรงดันในขาที่เกิดขึ้นหลังจากการเดินมากๆเป็นอย่างดี รอยแตก, อาการกระตุก, และความรู้สึกเจ็บปวดที่เท้าแบบต่างๆล้วนแล้วแต่เป็นอาการที่เกิดขึ้นจากเส้นเลือดขอดทั้งนั้น โรคนี้เกี่ยวข้องกับการทำงานที่แย่ลงของหลอดเลือดทำให้ไม่สามารถไหลเวียนเลือดและออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้ พอถึงจุดหนึ่งพวกมันก็จะหยุดทำงานและเกิดลิ่มเลือดสะสมในผนังหลอดเลือดที่อ่อนแอ (อาจจะสะสมนานหลายปี) ในเส้นเลือดจะเกิดความหย่อนคล้อยและเกิดเป็นตุ่มเล็กๆใต้แรงดันของเลือดที่เข้มข้น การ “ติดขัด” ดังกล่าวเป็นอันตรายอย่างร้ายแรงและการที่จะกำจัดมันออกไปให้พ้นทางก็สามารถทำได้ด้วยการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์หลอดเลือดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องให้ความสนใจในเรื่องการป้องกันเส้นเลือดขอดมากที่สุด ครีมสมุนไพร อย่างเช่น Varikosette ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติจึงเหมาะสำหรับวัตถุประสงค์นี้มากกว่า เนื่องจากมันมีผลช่วยฟื้นฟูในระยะยาว แต่อย่างไรก็ตามมันไม่สามารถรักษาเส้นเลือดขอดขั้นรุนแรงได้!

ส่วนประกอบจากพืชที่อยู่ในครีมป้องกันเส้นเลือดขอดตัวนี้มีประมาณเจ็ดอย่างด้วยกันรวมทั้งโทรเซรูตินตามธรรมชาติด้วย ส่วนประกอบทั้งหมดนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเสริมสร้างผนังหลอดเลือดและเนื้อเยื่อรอบๆผนังหลอดเลือดให้แข็งแรง ในเรื่องของการรักษาความตึงตัวของหลอดเลือด ส่วนประกอบของครีม Varikosette จะช่วยให้การไหลเวียนโลหิตโดยทั่วไปในร่างกายและการทำงานของหัวใจเป็นปกติ ผู้ผลิตได้ยืนยันผ่านทางการทดสอบแล้วว่าการใช้ Varikosette เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยฟื้นฟูความดันโลหิตให้กลับมาเป็นปกติได้

ผลลัพธ์เชิงบวกที่แสดงออกให้เห็นทางผิวภายนอก หลังจากใช้ครีม Varikosette หลายครั้ง เส้นเลือดฝอยที่แตกแขนงจะลดลงจนแทบสังเกตไม่เห็น ผิวมีจะแรงดันเต่งและสามารถรองรับกล้ามเนื้อและหลอดเลือดได้

นอกเหนือจากการเพิ่มความยืดหยุ่นแล้ว ครีม Varikosette ยังช่วยกำจัดข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆบนผิวด้วย เช่น อาการระคายเคือง, สิว, และอาการเริ่มแรกของเซลลูไลท์ มันจะทำให้ผิวที่ขาของคุณดูเรียบเนียนและดูน่าดึงดูดใจ

ผู้ผลิตระบุว่าคุณสามารถใช้ครีมนี้ได้ด้วยตัวเองที่บ้านและมันสะดวกในการพกพาเวลาที่คุณไปเที่ยวพักผ่อนหรือไปทำงานที่อื่น มันเป็นการดูแลเรียวขาที่ง่ายและได้ผล วิธีการใช้ก็เหมือนกับครีมตัวอื่นๆที่ไม่จำเป็นต้องล้างออก มันจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วโดยไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อผ้าของคุณ

นอกจากนี้ Varikosette ยังสามารถใช้ร่วมกับวิธีรักษาโรคแบบอื่นได้ ทั้งนี้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันโรคเส้นเลือดขอด

Varicoset kreminin özellikleri

ส่วนประกอบของครีมป้องกันเส้นเลือดขอด

ส่วนประกอบหลักที่รวมอยู่ในครีม Varikosette คือ

 • โทรเซรูติน (ฟลาโวนอยด์): วิธีรักษาทางการแพทย์นี้ถูกนำมาใช้ในระหว่างการรักษาโรคหลอดเลือดดำ โทรเซรูตินมีฤทธิ์ในการลดการอักเสบ, ป้องกันหลอดเลือดตีบ, และป้องกันอาการบวม มันช่วยกระชับและเสร้มสร้างผนังหลอดเลือดและผิวหนังให้แข็งแรง
 • สารสกัดจากฮอร์สเชสนัท (เมล็ด): อุดมไปด้วยเอสซิน สารสกัดนี้มีผลช่วยในเรื่องของความกระชับ ในฐานะที่เป็นส่วนประกอบของ Varikosette มันจะช่วยลดอาการบวม, ความปวดและความตึง มันช่วยบรรเทาอารมณ์โกรธได้เป็นอย่างดีและช่วยเติมเต็มผลลัพธ์ที่ได้จากส่วนประกอบอื่นๆ
 • สารสกัดจากใบแปะก๊วย: มีแร่ธาตุหลักและแร่ธาตุรอง, อัลคาลอยด์และฟลาโวนอยด์อยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีฤทธิ์ในการฟื้นฟู, กระชับ, ลดการอักเสบ, ป้องกันระบบประสาท, และป้องกันการบวมของเนื้อเยื่อและหลอดเลือด
 • สารสกัดจากวิชฮาเซล (ใบ): มีแทนนินซึ่งมีฤทธิ์ให้ความเย็น และฟลาโวนอยด์ซึ่งช่วยลดการอักเสบ สารสกัดของใบวิชฮาเซลช่วยลดการซึมผ่านของหลอดเลือดฝอยและช่วยเพิ่มความต้านทานของหลอดเลือดดำ
 • ดอกทานตะวันและน้ำมันเมล็ดข้าวโพด: ช่วยทำให้ผิวนุ่ม
 • ยูเรีย: ช่วยเพิ่มการดูดซึมส่วนประกอบที่มีประโยชน์ตัวอื่นๆ และทำให้ผิวชุ่มชื้น
 • เมนทอล: มีกลิ่นหอม ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

นอกเหนือจากส่วนประกอบข้างต้นแล้ว ใน Varikosette ยังมีกลีเซอรีน, ไดเมทิโคน, เมทธิล แลคเตต, และส่วนประกอบที่ให้ความหอมด้วย

Varikosette: krem dla nóg przeciwko żylakom

วิธีใช้ Varikosette และผลลัพธ์ที่ได้

มันก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายนอกทั่วๆไป ครีมทาขาตัวนี้ไม่ได้มีวิธีใช้ที่เฉพาะเจาะจง สิ่งที่ต้องการหลักๆก็คือความสะอาดของผิวบริเวณที่จะทาครีม โดยผิวที่เท้าและขาจะต้องสะอาดและแห้ง

ผู้ผลิตได้อธิบายคำแนะนำในการใช้ครีมป้องกันเส้นเลือดขอด Varikosette ไว้ดังต่อไปนี้

 • ทาครีมโดยการนวดจากล่างขึ้นบนตามแนวขา ยกตัวอย่าง เช่น ให้ทาครีมที่ขาโดยเริ่มทาจากเท้าขึ้นไปยังสะโพก ทิ้งไว้ประมาณหนึ่งนาทีจึงสวมใส่เสื้อผ้า
 • คุณสามารถใช้ครีม Varikosette ได้ถึงวันละ 3 ครั้ง โดยสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆทั้งภายนอกและภายในเพื่อรักษาและป้องกันโรคเส้นเลือดขอด

อาการของโรคจะบรรเทาลงเกือบจะในทันที ในขณะที่ “เส้นเลือดฝอยที่แตก” จะต้องใช้เวลารักษานานหลายสัปดาห์ (เหมือนกับรอยอื่นๆที่เกิดจากเส้นเลือดขอด)

varikosette

รีวิวเกี่ยวกับครีม Varikosette

ในปัจจุบันมีครีมทาขามากมายวางจำหน่ายในร้านขายยา และน่าเสียดายที่ผลิตภัณฑ์บางตัวนั้นเป็นของปลอม พวกมันมีราคาไม่แพงและหากคุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดูน่าสงสัยมา แม้ว่ามันจะมีริวิวไปในทางที่ดี แต่ก็มีโอกาสสูงที่คุณจะเสียเงินไปฟรีๆ ให้อ่านส่วนประกอบบนบรรจุภัณฑ์อย่างระมัดระวังและอย่าอายที่จะขอใบรับรองการผลิต ในขณะนี้มีความคิดเห็นเชิงบวกเกี่ยวกับครีม Varikosette มากขึ้นเรื่อยๆ มันได้รับการชมเชยในเรื่องของส่วนประกอบจากพืช กลิ่นที่หอม และสรรพคุณในการรักษาโรค

กิตติ, อายุ 45 ปี

Varikosette: krem dla nóg przeciwko żylakomผมต้องทนเจ็บเพื่อผ่าตัดเอาเส้นเลือดขอดที่ขาข้างหนึ่งออก ผมรู้ว่าผมไม่ควรปล่อยให้เส้นเลือดขอดเป็นหนักขนาดนี้ เพราะเหตุนี้ผมจึงทำตามคำแนะนำของศัลยแพทย์หลอดเลือดและใช้พวกครีมทาขาชนิดต่างๆเพื่อเป็นมาตรการป้องกันเอาไว้ก่อน ท่ามกลางครีมหลากหลายชนิดที่ผมใช้ ผมชอบ Varikosette มากที่สุด เพราะมันซึมเข้าสู่ผิวเร็วและช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ขา (และเท้า) จนสังเกตเห็นได้ ในหน้าร้อนผมอยู่ไม่ได้เลยถ้าไม่มีมันเพราะมันมีเมนทอลที่มีฤทธิ์ให้ความเย็น จนถึงตอนนี้เส้นเลือดขอดไม่เป็นปัญหากวนใจผมอีกต่อไปแล้วครับ

พงศกร, อายุ 51 ปี

รีวิวเกี่ยวกับครีม Varikosetteลูกสาวซื้อครีม Varikosette มาให้ผมทาขาที่ปวด ผมใช้มันมาได้เดือนหนึ่งแล้ว ผมทาวันละ 2 ครั้ง (เช้ากับเย็น) มันช่วยรักษาอาการปวดได้ดี ที่สำคัญมันไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ ผิวของคุณจะไม่มีอาการระคายเคืองหรือผื่นแดง ผมสังเกตเห็นว่าความตึงและแรงดันในขาของผมหายไป ตอนนี้ลิ่มเลือดก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับผมแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์หลอดเดียวก็ใช้ได้นานมาก ผมขอแนะนำเลยครับ มันเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ

ปิยธิดา, อายุ 26 ปี

รีวิวเกี่ยวกับครีม Varikosetteตั้งแต่อายุ 17 เส้นเลือดฝอยที่สะโพกของฉันก็เริ่มแตก ตอนแรกฉันก็ไม่ได้สนใจอะไรจนกระทั่งมันมีขนาดใหญ่ขึ้นและเห็นได้อย่างชัดเจน (มันเริ่มแตกแขนงเป็นวงใหญ่) คุณหมอบอกว่าเขาสามารถตัดมันออกหรือต่อมันเข้าด้วยกันได้ แต่ตอนนี้ฉันยังไม่พร้อมที่จะใช้มาตรการรุนแรงแบบนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้มันแตกแขนงไปมากกว่าเดิมและเพิ่มเสริมสร้างหลอดเลือดให้แข็งแรง ฉันจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคนแนะนำมากที่สุด นั่นก็คือ Varikosette สำหรับผลลัพธ์ที่ได้ หลังจากใช้มันเป็นประจำทุกวันมาได้ 2 อาทิตย์กว่า ฉันสังเกตเห็นว่ามันไม่เกิดผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจง แต่ผิวของฉันกระชับ, นุ่ม, และดูเรียบเนียนขึ้น กลิ่นของมันก็หอม หลังจากที่ทามันจะซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก

3 Comments on “Varikosette: ครีมป้องกันเส้นเลือดขอดที่ขา”

 1. ภรณ์ทิพย์ รักษาธรรม 8 วันที่แล้ว พูดว่า:


  คนใน USA ใช้ครีม Varicose cream กันมานานกว่า 5 ปีแล้ว เพื่อน ๆ ที่ทำงานฉันที่ใช้ครีมนี้ขาเนียนสวยยังกะดาราฮอลลีวูดกันทุกคนเลย

 2. ครีม Varicose cream ใช้ได้ผลมาก ซื้อมาจากเว็บไซต์เดียวกันเลยค่ะ เลือกแบบที่ไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้านะ ของมาส่งใน 6 วัน ใช้แล้วเส้นเลือดขอดหายไปและก็ไม่กลับมาอีกเลย

 3. ถ้าอยากให้เส้นเลือดที่ขาทำงานได้ดีขึ้นก็ควรสวมรองเท้าส้นเตี้ยสิคะ ปัญหาจริง ๆ ของเส้นเลือดขอดก็คือการสวมรองเท้าส้นสูงปรี๊ดทั้งหลายนั่นแหล่ะ คนในยุโรปกะอเมริกาสวมรองเท้าส้นเตี้ยกันและมันก็ช่วยเรื่องสุขภาพได้ดีมาก ใส่ส้นสูงแบบว่ายิ่งสูงยิ่งดี แล้วหลังจากนั้นก็วิ่งหายามาแก้เส้นเลือดขอดเพราะอยากสวมกระโปรงสั้นมันวุ่นวายไปมั้ย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *